HỌC BỔNG DU HỌC MỸ – ĐẠI HỌC ILLINOIS INSTITUTE OF TECHNOLOGY, CHICAGO

Illinois Institute of Technology – Đại học Công nghệ Illinois là trường đại học nghiên cứu tư thục thành lập vào năm 1940 tại thành phố Chicago, bang Illinois – thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Cơ sở chính Mies của trường cách trung tâm Chicago, thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ, 15 phút di chuyển. Dù ở trong hay ngoài khuôn viên trường, sinh viên đều có thể dễ dàng đến được lớp học.

Thông tin chung

Hiện tại trường đang đào tạo 6.840 sinh viên theo học các ngành cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ cao học ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những ngành liên quan đến công nghệ .

Tỉ lệ sinh viên quốc tế đến đây học tập rất cao, lên tới 60 % ở bậc cao học và 19 % theo học cử nhân, đến 93 quốc gia trên thế giới. Một trong những lý do giải thích cho điều này nằm ở vị trí của Đại học Illinois Institute of Technology trong bảng xếp hạng của US News and World 2022 (xem thêm)

  • #127 National Universities (tie)
  • #44 Best Value Schools
  • #75 Best Undergraduate Engineering Programs (tie)

Ngoài các xếp hạng về học thuật như trên Illinois Institute of Technology còn đạt những thành tích cao thể hiện chất lượng sinh viên đầu ra là xếp thứ #1 tại Illinois và # 62 tại Mỹ trong số các trường Đại học có mức lương dự đoán cao đối với các cựu sinh viên sở hữu bằng cử nhân đại học (PayScale, 2021)

Thêm một chi tiết thú vị S. R. Crown Hall – khoa Kiến trúc của trường là một di tích lịch sử quốc gia và được nhiều người coi là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Ludwig Mies van der Rohe.

Tham khảo thông tin chi tiết từ các khoa của trường:

Học phí và chi phí:

Tuition $48,670
Fees $1,820
Room $8,100
Board $2,700
Books $1,200
Transportation $2,300
Personal and Miscellaneous $3,000

Học bổng

Học bổng: Có tới 99% sinh viên học tập tại trường nhận được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính. Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được kết quả học bổng tốt nhất.

  • Merit Scholarships: giá trị từ 10.000 mỗi năm trở lên, xét tự động trên hồ sơ nộp vào trường
  • Illinois Tech World Robot Olympiad Scholarship: trị giá USD$ 25,000 per year.

VIỆT NAM HIẾU HỌC