HỌC BỔNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA (UCF)

1.Thông tin trường

Ngôi trường UCF là viện đại học nghiên cứu công lập lớn nhất Hoa Kỳ, là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hạng 77 trong Top các trường đại học công lập hàng đầu quốc gia. UCF tọa lạc tại thành phố Orlando, bang Florida cách bờ biển Đại Tây Dương tầm 1 giờ lái xe, nơi đây rất yên bình, xinh đẹp với nhiều địa điểm du lịch và mua sắm bậc nhất. 

UCF là một đại học được nhận trợ cấp cho nghiên cứu vũ trụ, với sứ mệnh cung cấp nhân lực hỗ trợ cho chương trình không gian đang phát triển của Mỹ tại trung tâm vũ trụ Kennedy và trạm không quân Mũi Canaveral nằm dọc bờ biển Không gian của Florida.

2.Chương trình đào tạo

Nhà trường đào tạo hơn 230 chuyên ngành thông qua 13 phân khoa tại 10 cơ sở khu vực, cấp các bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ nghiên cứu và chuyên nghiệp. Tại trường đã có 64.318 sinh viên đến từ 50 tiểu bang và 157 quốc gia. 

Chuyên ngành thế mạnh như quản trị khách sạn, kinh doanh, kỹ sư, tài chính, sinh học, điều dưỡng, khoa học y sinh, khoa học máy tính, tâm lý học, khoa học sức khỏe…

UCF Online còn cung cấp các lựa chọn học tập từ xa chất lượng cao cho sinh viên. Các dịch vụ hoàn toàn trực tuyến, bao gồm bằng cử nhân, bằng sau đại học, chứng chỉ chuyên môn và chương trình hoàn thành bằng tú tài 2+2. Đội ngũ 200 giảng viên giàu kinh nghiệm, có bề dày thâm niên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực 

Với hơn 100 chương trình trực tuyến hoàn toàn, UCF có sự linh hoạt học  bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Thật tiện lợi để bạn có thể cân bằng giữa trường học, công việc và cuộc sống. UCF Online, được US News & World Report xếp hạng là một trong những chương trình đại học trực tuyến hàng đầu trên toàn quốc.

Chương trình cử nhân trực tuyến cho các sinh viên như quản lý nhà hàng khách sạn, xã hội học, truyền thông, điều dưỡng, tư pháp hình sự, tâm lý học, khoa học xã hội, giáo dục kỹ thuật, nghiên cứu… 

3.Tại sao nên chọn đại học University Of Central Florida ?

# 1, nhà cung cấp Kỹ sư cho hàng không vũ trụ và quốc phòng (Aviation Week Magazine Workforce Study, 2017)

# 2, Trường đại học lớn nhất tại Hoa Kỳ.

# 2, trường đại học mang lại sự hài lòng và ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới (CEOMagazine, 2018)

# 16, Đại học đổi mới nhất trên toàn quốc (U.S. News & World Report, 2021)

# 71 về Khoa học Máy tính tốt nhất (U.S. News & World Report, 2021)

# 77 trong Các Trường Công lập hàng đầu

# 79 về Các Chương trình Kỹ thuật tốt nhất (U.S. News & World Report, 2021)

# 116 về Các Chương trình Kinh doanh tốt nhất (U.S. News & World Report, 2021)

# Top 15 chương trình trực tuyến tốt nhất của tạp chí US News & World Report 

Nơi đây sở hữu một hệ thống các phòng Lab nghiên cứu, phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất được xếp vào loại hiện đại bậc nhất thế giới. Với các tiện nghi rộng 45.415 mét vuông được trang bị các thiết bị tập thể dục hiện đại mang lại sự thoải mái và thuận tiện tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập và sinh sống tại trường.

4.Điều kiện nhập học

+ Học lực: 7.0 trở lên và hạnh kiểm tốt.

+ IELTS: 6.5/ TOEFL: 80

Về thủ tục cấp visa và hồ sơ học bổng của trường đại học University Of Central Florida, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn chi tiết.