HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ILLINOIS TẠI CHICAGO – THE UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO (UIC)

1.Thông tin về trường

Ngôi trường nằm ngay trung tâm thành phố giàu có bậc nhất thế giới và lớn thứ 3 tại Mỹ, nơi đây đông dân thứ ba tại Hoa Kỳ, Chicago có dân đông nhất tiểu bang Illinois. Sông Chicago là con sông duy nhất trên thế giới chảy ngược, công trình đảo ngược dòng chảy này được bầu chọn là “ Công Trình Kỹ Thuật Dân Dụng Thiên Niên Kỷ”. Sinh viên Đại học UIC có nhiều cơ hội, được thỏa sức trải nghiệm nơi được mọi người ví như “ Trái tim “ của nước Mỹ

Thành phố Chicago

Nằm giáp với ngũ đại hồ nên khí hậu nơi đây luôn mát mẻ, dễ chịu và hồ nước tuyệt đẹp. Vùng đất này là quê hương của cựu tổng thống Barack Obama. 

Ngôi trường là nơi mà các sinh viên nào của đều mong muốn được trải nghiệm.

UIC còn được biết đến là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất và toàn diện nhất tại bang Illinois, với hơn 33,000 sinh viên theo học và có 50 ngôn ngữ khác khau trong khuôn viên trường học. Được xếp vào nhóm “R1: các trường đại học tiến sĩ – hoạt động nghiên cứu rất cao” và xếp thứ 18 các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới.

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ILLINOIS AT CHICAGO
KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ILLINOIS AT CHICAGO

Tại UIC luôn có đông đảo học sinh quốc tế tham gia học tập, với hơn 3.800 sinh viên quốc tế của 100 quốc gia đang học tập nơi đây và hơn 300 câu lạc bộ cung cấp nhiều hoạt động sự kiện, văn hoá thể thao, hỗ trợ và kết nối sinh viên phát triển bản thân

Hơn 500 đối tác tuyển dụng luôn săn đón cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội làm việc và thực tập tại các công ty trong nhiều lĩnh vực. Cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường UIC kiếm thêm 50% số tiền được chi trả so với mức lương trung bình mà sinh viên được nhận.

2.Thành tích của trường

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ILLINOIS AT CHICAGO
KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ILLINOIS AT CHICAGO

# Top 25 trường đại học công lập tốt nhất quốc gia (Times Higher Education, 2018).

# Top 200 trường đại học tốt nhất toàn cầu ngành kinh tế và kinh doanh.

# Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới cho ngành kiến trúc (QS Ranking, 2015).

# Chương trình đào tạo thiết kế của UIC nằm trong Top 50 thiết kế đồ hoạ tốt nhất năm 2017.

# Xếp hạng 129 trường đại học tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2019).

# Xếp hạng 55 đào tạo kỹ thuật máy tính (U.S. News & World Report, 2019).

# Xếp hạng 59 đào tạo kỹ thuật cơ khí (U.S. News & World Report, 2019).

# Xếp hạng 75 trường đại học tốt nhất đào tạo chương trình kỹ thuật (U.S. News & World Report, 2019)

# Xếp hạng 64 đào tạo khoa học máy tính (U.S. News & World Report, 2019)

3.Chương trình đào tạo

Các chuyên ngành đào tạo và nghiên cứu thế mạnh như kinh doanh, khoa học máy tính, khoa học sinh học, kinh tế, kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật, y tế, giáo dục, luật, đô thị, công cộng…

Các chương trình trực tuyến: UIC cung cấp các khóa học trực tuyến cho các bằng cấp và chứng chỉ về kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, quản lý dự án..

4.Điều kiện nhập học

Học lực: 7,5 trở lên và hạnh kiểm tốt.

IELTS: 6.5/ TOEFL: 80

Về thủ tục cấp visa và hồ sơ học bổng của trường The University Of Illinois At Chicago, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn chi tiết.