HỌC BỔNG TRƯỜNG SUFFOLK UNIVERSITY

1.Tổng quan trường

Trường Suffolk University được thành lập vào năm 1906, ở thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Trường nổi tiếng với khuôn viên rộng rãi, sạch đẹp và thoáng mát, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian yên bình và đẹp đẽ cho các sinh viên đến học tập tại đây. Trường có 2 campus là Boston – ở Mỹ và Madrid – ở Tây Ban Nha

Thành phố Boston được xem là thành phố của cơ hội. Theo CBS News, Boston là thành phố dễ di chuyển nhất ở Mỹ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi đến những nơi nổi tiếng như Boston Public Garden và Boston Common, East Coast,… Bên cạnh đó, đây là nơi tập trung của các công ty, tập đoàn lớn nằm trong bảng Fortune 500 (danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ như 1420 công ty tài chính, 1877 công ty luật và 1911 công ty về kỹ thuật công nghệ như: Bose technology, Boston Globe, Boston Medical Center, Wayfair, KPMG,…) sinh viên có cơ hội học và thực tập với các nhà quản lý, điều hành của những công ty lớn này. Đây là nền tảng giúp sinh viên có cơ hội việc làm và tương lai rộng mở.

2.Chương trình đào tạo

Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học. Các trường thành viên của Suffolk đều là những trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ học vấn cao, tâm huyết và nhiệt tình, đem lại cơ hội trải nghiệm học tập lý thú cho sinh viên.

Đại học Suffolk bao gồm các trường thành viên: Đại học Nghệ thuật và Khoa học (cung cấp các khóa học về Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội, Toán học và Khoa học tự nhiên), Trường Kinh doanh Sawyer (cung cấp các khóa đào tạo kế toán, quản lý, hành chính công và tiếp thị) và Đại học Luật Suffolk (cung cấp chương trình tiến sĩ và chương trình LLM tiên tiến).

Trường đại học Suffolk là một trong 200 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ với các ngành nghề đa dạng cùng chất lượng tuyệt vời. Trường có chất lượng đào tạo cao và nhận nhiều giải thưởng về nghiên cứu, sinh viên có cơ hội tham gia các khóa học và các nghiên cứu cùng các giảng viên quốc tế nổi tiếng. Bên cạnh đó, trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và nghiên cứu các lĩnh vực mà mình theo đuổi. Trường luôn đặt nền tảng của sinh viên lên hàng đầu để hỗ trợ và nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho việc dạy và học.

3.Thành tích của trường

 • Xếp thứ 188 đại học quốc gia Mỹ
 • 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm
 • Xếp thứ 5 về tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học
 • Nằm trong Top 25% các trường Đại học ở Mỹ
 • Xếp hạng về đào tạo chương trình Kinh doanh tốt nhất (The Princeton Review 2016)
 • Xếp hạng 140 về ngành luật
 • Xếp thứ 170 về ngành tâm lý

4.Lý do nên chọn du học tại Đại học Suffolk

 • Số lượng sinh viên mỗi lớp nhỏ, trung bình 20 sinh viên 1 lớp giúp tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên
 • Trường có 7,560 sinh viên với 1,431 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường đa văn hóa
 • 90% đội ngũ giảng viên làm việc toàn thời gian ở trường đã có bằng tiến sĩ hoặc học vị cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn.
 • Trường có 50 chương trình đào tạo hơn 50 trường đại học và cao đẳng tại 30 quốc gia
 • Trường có hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên 
 • Cơ hội giao lưu văn hóa và tận hưởng tất cả các nguồn lực tại trường về học tập, xã hội với các trang thiết bị hiện đại
 • Trường có các dịch vụ tiện ích nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế như: Tư vấn học tập và dịch vụ dạy kèm; Đưa đón sân bay; Các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên quốc tế và các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao thường niên tại trường.
 • Có rất nhiều viện và trung tâm nghiên cứu

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Suffolk University và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Ngọc Yến