CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NHẬT BẢN

Nhật Bản là một trong số các quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Số lượng trường đại học, cao đẳng, trung học tại Nhật nhiều nhất trong số các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến của châu Á.

Du học Nhật Bản đang là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ quốc tế ưa chuộng, nhất là đối với quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

Theo thống kê ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản đang thiếu hụt đến 5.000 điều dưỡng viên mỗi năm. Năm 2020, số người Nhật trên 64 tuổi chiếm đến 23%. Đây là con số đáng báo động về sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng do sự già hóa dân số và tỷ lệ sinh thấp trong những năm gần đây của Nhật Bản. Các viện dưỡng lão, công ty chăm sóc người lớn tuổi tại nước Nhật đang tăng cường tuyển sinh du học Nhật Bản người nước ngoài đến để làm việc trong các Tập đoàn Y tế, viện điều dưỡng của nước này.

Tuy nhiên, chi phí du học Nhật Bản vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh, học sinh với mức học phí và chi phí sinh hoạt đắt đỏ hàng năm tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka…

Luôn đồng hành với các bậc phụ huynh học sinh trên con đường tìm kiếm học bổng du học, Việt Nam Hiếu Học giới thiệu “Chương trình học bổng toàn phần ngành Điều Dưỡng – Chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản”, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ đến làm việc và định cư tại xứ sở hoa anh đào.

1.Ưu điểm của chương trình:

  • Ứng viên được trường cấp học bổng 100% tiền học phí và sinh hoạt phí trong suốt 4 năm.
  • Môi trường sống đảm bảo an ninh, hiện đại.
  • Được nhà trường bố trí việc làm thêm tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong thời gian theo học tại trường nhằm tạo điều kiện để các bạn thực tập và có thêm thu nhập để trả phí sinh hoạt, chi phí nhà ở.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được bố trí làm việc theo đúng chuyên ngành đào tạo tại các thành phố lớn của Nhật là Tokyo và Osaka với mức thu nhập cao.
  • Cơ hội cao lấy visa làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

2.Thông tin chương trình đào tạo:

Thời gian đào tạo:

Tổng thời gian đào tạo 4 năm bao gồm: 2 năm học tiếng Nhật tại trường và 2 năm học chuyên ngành Điều dưỡng.

Trong thời gian đào tạo, sinh viên được giới thiệu việc làm thêm tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, nhằm tạo điều kiện cho các em có thêm thu nhập chi trả chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Điều kiện xét cấp học bổng:

– Học sinh tốt nghiệp THPT

– Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp không quá 5 năm

– Độ tuổi từ 18-30

Địa điểm học và làm việc:

Tại các thành phố lớn Tokyo và Osaka, Nhật Bản.

Chi phí trọn chương trình:

60.000.000 VNĐ

Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và giấy xác nhận sinh viên nếu đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

– CMND người bảo lãnh (bố hoặc mẹ), học sinh

– Giấy khai sinh

– Hộ khẩu

– 10 ảnh 4×6, 20 ảnh 3×4 (áo sơ mi trắng, nền trắng)

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản, Quý phụ huynh và Quý anh/ chị sinh viên vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.