HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG SOUTH SEATTLE (SOUTH SEATTLE COLLEGE)

Trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Seattle, Mỹ. Trường South Seattle là một nhánh của hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Seattle. Trường là một trường công lập hàng đầu tại Seattle, Washington và thành lập từ năm 1970.

Trường cao đẳng South Seattle
Trường cao đẳng South Seattle

Vị trí địa lý:

  • Trường cao đẳng South Seatltle nằm ở phía tây Seattle xinh đẹp, chỉ mất vài phút đi bộ đến bãi biển Alki và trung tâm thành phố.
  • Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Chỉ mất vài phút từ phố chính của Seattle để đến trường.Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

Web: https://southseattle.edu

Fanpage: https://www.facebook.com/southseattlecollege/

Cơ sở đào tạo:

Trường được trang bị đầy đủ cơ sỏ vật chất, phòng học, thư viện, máy tính, phòng thí nghiệm,… để hỗ trợ sinh viên học tập tốt nhất.

Chương trình học:

Trường cung cấp các chương trình học thuật và đào tạo nghề và bằng cử nhân về quản lý khách sạn. Những ngành nghề của trường đào tạo đều được nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle đó là: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế…

Giảng viên và sinh viên:

Hàng năm thu hút khoảng 15,000 sinh viên, trong đó hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, phần lớn là sinh viên đên từ các nước Việt Nam, Đài Loan, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

Tiếng Anh (ESL/ IEP):

  • Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

Chương trình Associate of Arts Degree (AA) và Associate of Science Degree (AS):

  • Dành cho các chuyên ngành chuyển tiếp lên đại học như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Thiết kế, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch, công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.…

Chương trình Associate of Applied Science Degree (AAS):

  • Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật

Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng :

  • Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

Chương trình Bachelor of Applied Science (BAS) in Hospitality Management

YÊU CẦU NHẬP HỌC:

Tuổi Học thuật Tiếng Anh : >= 16 tuổi : GPA >= 6.5 + Sinh viên có IELTS 6.5 (không 1 kỹ năng nào dưới 6.0)/ PBT 533/ iBT 72 được vào học thẳng trực tiếp lớp học cao đẳng. + Sinh viên không có IELTS/ TOEFL sẽ làm bài test khi đến trường để xác định năng lực ngôn ngữ và sẽ học IEP (Intensive English Program).

KỲ NHẬP HỌC :

Kỳ Thời gian học Hạn nộp hồ sơ
Mùa thu Tháng 9 – Tháng 12

23/09

Mùa đông Tháng 1 – Tháng 3

06/01

Mùa Xuân Tháng 4 – Tháng 6

07/04

Mùa hè Tháng 6 – Tháng 8

30/06

HỌC PHÍ :

Học phí sẽ phụ thuộc vào từng ngành học, bậc học và thời gian học. Để biết thông tin chính xác về học phí của trường ở thời điểm hiện tại.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT :

Trường cao đẳng South Seattle liên kết với rất nhiều các trường Đại học danh tiếng ở hầu hết các bang của Mỹ. Sinh viên sau khi hoàn thành xong cao đẳng, trường South Seattle dễ dàng giúp sinh viên chuyển tiếp lên các trường đối tác mà học sinh muốn tiếp tục con đường học tập của mình.

Dưới đây là danh sách tên các trường đối tác của trường Cao đẳng South Seattle và yêu cầu GPA để học sinh chuyển tiếp lên học tại các trường đối tác này.

HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ :

  • Trường có Trung tâm giáo dục quốc tế ( CIE ) để cung cấp những lời khuyên về học tập, kế hoạch học tập, lựa chọn ngành học. Ngoài ra, trường tổ chức các buổi học theo nhóm cho các sinh viên quốc tế để cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau hiểu bài trên lớp và giao lưu tình văn hóa giữa các nước.
  • Nhà ở: Là sinh viên của trường SSC, sinh viên có hai sự lựa chọn ở homestay và homeshare.Trường sẽ giúp đỡ sinh viên trong việc liên hệ và thuê nhà ở cho sinh viên.