HỌC BỔNG ĐẠI HỌC UTAH – THE UNIVERSITY OF UTAH

Thông tin về Trường:

Trường đại học là nơi gửi gấm những ước mơ hi vọng cho thế trẻ khi bước chân đầu tiên cho hành trình tri thức và trãi nghiệm cuộc sống.

THE UNIVERSITY OF UTAH LOGO
THE UNIVERSITY OF UTAH LOGO

Tại bang Utah chất lượng giáo dục được ưu tiên hàng đầu vì sự đổi mới phát triển bang cũng như đất nước, nơi mà những con người luôn khát khao sự đổi mới nền nông nghiệp và khai thác khoán sản lâu đời.

Đại học Utah (University of Utah) được thành lập năm 1850, tọa lạc khoảng 80 dặm về phía bắc thành phố Salt Lake, tiêu bang Utah, Mỹ và hiện tại đã có hơn 30.000 sinh viên, với 2.700 sinh viên và học giả quốc tế đến từ 208 quốc gia. Nơi đây thu hút những học giả giỏi nhất và sáng giá nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và giảng viên cũng như sinh viên của chúng tôi luôn nhận được sự công nhận trong nước và quốc tế.

Website: https://www.utah.edu

Fanpage: https://www.facebook.com/universityofutah

Chuyên ngành đào tạo

UofU là một trường đại học công lập của tiểu bang. Khuôn viên Utah rộng lớn với quy mô nhiều phân khoa, sân vận động, khu ký túc xá, khu thể thao hiện đại đáp ứng cho sinh viên. Trường bao gồm các cao đẳng: kiến trúc & quy hoạch, kinh doanh, giáo dục thường xuyên, kỹ thuật, nghệ thuật, trường Graduate, y tế, cao đẳng Honors, nhân văn, luật, y khoa, khoa học trái đất – mỏ, điều dưỡng, dược, khoa học, khoa học hành vi – xã hội, công tác xã hội. Đại học Utah cấp văn bằng chuyên ngành thứ nhất/tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân, giấy chứng nhận.

Đại học Utah có 44 ngành thuộc bảy phân khoa và một trường với đầy đủ các chương trình học dành cho chương trình cao học. Các phân khoa gồm Nông nghiệp, Kinh doanh, Sư phạm và Phục vụ Xã hội, Đào tạo Kỹ sư, Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Tài nguyên thiên nhiên và Khoa học. Ngoài ra trường còn đặc biệt có chương trình học Anh ngữ chuyên sau.

Xếp hạng đại học Utah:

# 1 The Of Utah is the best in the nation for technology comercialization (Milken Institute rankings)

# Xếp hạng #30 trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)

# Xếp hạng #44 trường đào tạo ngành Kinh Doanh tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)

# Xếp hạng #58 trường đào tạo ngành Kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)

# Xếp hạng #54 trường đào tạo ngành Luật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)

# Xếp hạng #30 trong TOP 100 các trường đại học sáng tạo nhất thế giới (Reuters, 2019)

Điều kiện nhập học 

  • TOEFL: 80 trở lên
  • IELTS: 6.5 trở lên
  • Điểm tiếng Anh ACT từ 18 trở lên
  • Điểm SAT Reading từ 27 trở lên

Hình ảnh