HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA – UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA

1.Thông tin về trường University of Central Florida

Trường công lập University of Central Florida thành lập năm 1963, nằm gần trung tâm thành phố Orlando, bang Florida. Thành phố Orlando là nơi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp cùng những địa điểm mua sắm chất lượng quốc tế.

Thời tiết tại đây dịu nhẹ quanh năm với trung bình khoảng 22 độ, là nơi được đánh giá là vô cùng lý tưởng để học tập và sinh sống tại Mỹ.

UCF Campus Tour: Starting Points

Trường University of Central Florida (UCF) tự hào nằm trong top 100 trường Đại học công lập lâu đời nhất nước Mỹ và là trường đông sinh viên thứ 2 tại Mỹ với tổng số sinh viên khoảng gần 70.000 người, đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. UCF còn được tạp chí Forbes đánh giá là một trong những trường có giá trị nhất và chi phí phải chăng nhất nước Mỹ.

Khuôn viên của trường University of Central Florida vô cùng rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ hoàn hảo cho công tác giảng dạy và học tập như thư viện gần 2 triệu đầu sách, phòng máy cao cấp, trung tâm đặc khu nghiên cứu cùng nhiều khu học thuật khác. Đội ngũ giảng viên tại UCF là những giáo sư hàng đầu và chuyên viên nghiên cứu cao cấp từng nhận những giải thưởng lớn như Nobel, MacArthur…

Ngoài chương trình học tập chất lượng và mang tính thực tiễn, sinh viên tại UCF còn có cơ hội tham gia hơn 200 câu lạc bộ cùng nhiều dịch vụ thú vị như đội thể thao, lớp học phụ đạo, hội nữ sinh, hỗ trợ việc làm,…

2.Thành tích đáng nể của trường

  • #165 trong các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2019)
  • #3 các trường đại học tiềm năng (U.S.News & World Report, 2018)
  • #2 trường đại học lớn nhất ở Mỹ
  • #50 về ngành kỹ thuật vật liệu (U.S.News and World Report, 2019)
  • #53 về ngành kỹ sư máy tính (U.S.News and World Report, 2019)
  • #25 TOP các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu

3.Chương trình đào tạo

UCF nằm trong top 10 trường đại học sáng tạo nhất ở Mỹ, đứng đầu chất lượng học thuật, hợp tác và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực. UCF cung cấp các ngành học nổi bật như Quản trị nhà hàng, Ngành Hóa học, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Kỹ sư công nghiệp, Kế toán, Công vụ, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí, Khoa học máy tính.

4.Điều kiện đầu vào:

  • Chương trình đại học: GPA 2.5 + IELTS 6.5/TOEFL 80
  • Chương trình dự bị đại học (2 học kỳ): GPA 2.5 + IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)/ TOEFL 68 (không có kỹ năng nào dưới 14)
  • Chương trình dự bị đại học (3 học kỳ): GPA 2.5 + IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)/ TOEFL 60 (không có kỹ năng nào dưới 12)
  • Chương trình tiếng Anh:  IELTS <= 4.5/ TOEFL <= 60

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường University of Central Florida và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Ngọc Yến