HỌC BỔNG LÊN ĐẾN USD$100,000 CHO 4 NĂM HỌC TẠI ĐẠI HỌC DAYTON

Thông tin trường

Đại học Dayton (University of Dayton) là trường tư thục. Chương trình đào tạo được giảng dạy thông qua cao đẳng khoa học & nghệ thuật và các trường: quản trị kinh doanh, sư phạm & liên ngành, kỹ thuật, luật, trường Graduate. Đại học Dayton (University of Dayton) là trường Cơ Đốc giáo tư thục, được thành lập bởi Hội Mary tại Dayton, Ohio. Học viện được thành lập năm 1850 dưới tên gọi trường nam sinh St. Mary. Trường được biết đến với tên gọi trường St. Mary, học viện St. Mary, cao đẳng St. Mary. Đến năm 1920 mới chính thức đổi tên như hiện nay. Chương trình đào tạo được giảng dạy thông qua cao đẳng khoa học & nghệ thuật và các trường: quản trị kinh doanh, sư phạm & liên ngành, kỹ thuật, luật, trường Graduate.

Tên trường University of Dayton
Logo
Năm thành lập 1850
Chương trình đào tạo khoảng 75 chuyên ngành đào tạo cử nhân
Số sinh viên khoảng 10,899 sinh viên trong đó có hơn 8,000 sinh viên bậc cử nhân và 2,475 sinh viên bậc cao học
Kỳ nhập học 1, 5, 9
Địa chỉ Dayton, Ohio
Website https://global.udayton.edu

Thành phố Dayton

Thành phố Dayton xinh đẹp ở bang Ohio là nơi mang đậm tính lịch sử trong khu vực Trung Tây nước Mỹ. Thành phố có khoảng 950.000 dân; và là khu trung tâm của công nghệ và công nghiệp. Đây là nơi có nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, và Lexis-Nexis, và cũng là trụ sở của trung tâm nghiên cứu chính của Không Quân Hoa Kỳ thuộc Căn cứ Không quân Wright-Patterson.

Khu trung tâm Dayton cách trường không xa; đây là điểm đến của nghệ thuật và các sự kiện văn hoá. Những lễ hội âm nhạc, các trận đấu bóng chày, nhà hàng, bảo tàng, khu vực quanh sông ở Dayton khiến cuộc sống nơi đây trở nên rất sôi động. Dayton cũng nổi tiếng trên thế giới là nơi ra đời của Hiệp định Hoà bình Bosnia.

Dayton có cộng đồng tôn giáo và văn hoá rất đa dạng. Từ Hiệp hội Hồi Giáo vì một Dayton tuyệt vời hơn (the Islamic Society of Greater Dayton) đến Câu lạc bộ Ấn độ tại Dayton (the India Club of  Dayton), sinh viên sẽ dễ dàng tìm được một nhóm đại diện cho văn hoá quê hương của họ.

Ngành học phổ biến

Trường đại học Dayton nổi tiếng dạy những ngành gì? ngành nào nổi trội nhất?

  • Entrepreneurship (#11)
  • Aerospace (#54)
  • Engineering (Chemical, Mechanical, Computer, Electro-Optics & Photonics)
  • Business
  • Education
  • Nursing
  • Law

Lý do chọn University of Dayton

Đại học Dayton xếp hạng 133 National Universities theo US New and World Report 2021

Trường nằm ở khu vực an toàn và yên tĩnh ở bang Ohio, cách khu trung tâm Dayton hai dặm về phía đông nam. Trường rộng 373 mẫu, có nhiều trang thiết bị tối tân và nhiều toà nhà pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại.

Các ngành thế mạnh của trường: Engineering, Business, Education,…

Dayton xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu

GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên UD có cơ hội làm việc và học hỏi bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation.

Đại học Dayton là thành viên của Trung tâm quản lý hàng không liên bang về chất lượng vận tải hàng không, cùng với MIT, Stanford và 14 trường đại học hàng đầu trên toàn Hoa Kỳ.

Tại trung tâm sáng tạo Innovation Center của Dayton, có hơn 200 đối tác cung cấp các dự án thực tế cho sinh viên và giảng viên trường Kỹ thuật

96% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên cao học ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $58,500

Chương trình thực tập:

Hơn 7,000 cơ hội việc làm (bao gồm hơn 1,600 interships và Co-ops), được mở ra mỗi năm trên các trang tìm kiếm việc làm cho sinh viên đại học Dayton. Gần 450 doanh nghiệp và tổ chức tham dự vào career fair của Dayton

Nằm trong TOP 25 các trường đại học các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất (The Princeton Review, 2018)

Chương trình đào tạo

Nổi tiếng với chương trình học đầy thử thách, Đại học Dayton có hơn 70 chương trình cử nhân và 50 chương trình sau đại học trong lĩnh vực khoa học, văn chương,nghệ thuật, quản trị kinh doanh, y tế, giáo dục và các ngành nghề liên quan, kỹ thuật và luật.

Trường khuyến khích sinh viên quốc tế nộp đơn trực tuyến khi xin nhập học trong chương trình lấy bằng. Hệ thống hồ sơ trực tuyến của trường rất đơn giản, nhanh gọn và miễn phí.

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của Đại học Dayton hướng dẫn sinh viên ở các kĩ năng như ngữ pháp, phát âm, nghe, đọc và viết. Sinh viên sẽ được các giảng viên và nhân viên trình độ chuyên môn cao quan tâm đến từng cá nhân và có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong trường, các chương trình đàm thoại theo cặp, các chuyến tham quan và được học trong các lớp sĩ số nhỏ.

Sinh viên có hai sự lựa chọn khi nộp hồ sơ trực tuyến vào Đại học Dayton. Những sinh viên không muốn học các chương trình lấy bằng có thể đăng ký học riêng chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Những sinh viên muốn được nhập học có điều kiện vào các chương trình cấp bằng khi học tiếng Anh nên đăng ký trực tuyến vào chương trình cấp bằng mà họ mong muốn.

Chi phí

 • Học phí: $45,563 (chương trình International direct Fall 2021)
 • Chi phí sinh hoạt: chỉ từ $14,200/năm (ăn ở ký túc xá). Từ năm 2 học sinh có thể sống off-campus với chi phí chỉ từ $7,000/ năm
 • Học bổng: lên tới $25,000/năm (tương đương ~55% học phí)
 • Như vậy tổng chi phí sau học bổng của Dayton chỉ rơi vào khoảng trung bình $30,000/ năm học- 1 mức giá cực kỳ hấp dẫn cho 1 sản phẩm có chất lượng xịn xò.

Chú ý: chi phí trên mang tính tham khảo. Liên hệ Việt Nam Hiếu Học để được các Thầy Cô hướng dẫn chi tiết.