HỌC BỔNG HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NEW YORK TẠI VANCOUVER (NEW YORK INSTITUTE OF TECHNOLOGY – VANCOUVER)

Học viện Công nghệ New York (NYIT) là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ ra đời năm 1955 và từ đó đã phát triển lên 5 cơ sở trên khắp thế giới. Cơ sở NYIT – Vancouver, Canada được trang bị phòng máy tính hiện đại, phòng chờ thoải mái và trung tâm đào tạo từ xa giúp sinh viên dễ dàng chia sẻ khóa học cũng như tương tác với những người bạn và giáo sư ở các cơ sở khác của trường.


Vị trí tọa lạc hấp dẫn của NYIT tại Vancouver, nơi tập trung các công ty hàng đầu ở đa lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, khai thác mỏ, dịch vụ, tài nguyên thiên nhiên và công nghệ thông tin cùng với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên thuận lợi trong việc tiếp cận những cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh không khí sôi động ở thành thị, sinh viên còn có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của núi và biển ở khu vực gần đó

CÁC CHUYÊN NGÀNH CẤP HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

  • MBA – Kinh doanh, MBA – Tài chính
  • Quản lý Năng lượng
  • An ninh mạng

ĐIỂM NỔI BẬT

Nằm ngay giữa trung tâm Vancouver, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với khí hậu dễ chịu, môi trường an toàn và thân thiện.

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

  • Chính sách đề cử tỉnh bang BC PNP International Post-Graduate (IPG) tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ một số nhóm ngành được chỉ định tại một số đại học trong bang đủ điều kiện nộp hồ sơ xin thường trú nhân sau khi tốt nghiệp mà không cần kinh nghiệm làm việc.
  • Sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ ngành An ninh mạng hoặc Quản lý năng lượng tại NYIT đủ điều kiện nộp hồ sơ xin thường trú nhân theo chính sách trên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, chương trình học bổng Học viện Công nghệ New York Institute of Technology, Quý phụ huynh và Quý anh/chị sinh viên vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC