HỌC BỔNG DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF TORONTO

Học bổng du học Canada - University of Toronto

Lựa chọn theo học tại University of Toronto là sự đầu tư sáng suốt bởi những ưu thế:

1. University of Toronto có vị trí thuận lợi

Đại học Toronto tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp – nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Canada.

Toronto là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn tại Canada về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank,… Điều đó giúp sinh viên nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn cũng như học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới.

2. Chất lượng đào tạo hàng đầu 

Chất lượng đào tạo của University được công nhận toàn thế giới, dựa trên các bảng xếp hạng khác nhau:

 • Thứ 34 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2015)
 • Thứ 19 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education 2015-2016)
 • Thứ 16 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới (US News Best Global Universities 2016)
 • Dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh

 

Chương trình đào tạo đa dạng:

 • University of Toronto là một trong những trường đại học đào tạo đa dạng các chương trình học: từ Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… đến các khóa học nâng cao dành cho sinh viên với nhiều chuyên ngành. Trong đó, trường tập trung chủ yếu là chương trình Đại học và sau Đại học. Hiện, trường có hơn 700 chương trình cử nhân, 222 chương trình sau Đại học và hơn 100 chuyên ngành/ lĩnh vực.
 • Trường tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào.
 • Thời gian nhập học của trường vào tháng 1, tháng 2 và tháng 6.
Học bổng du học Canada - University of Toronto_Chất lượng đào tạo hàng đầu
Học bổng du học Canada – University of Toronto_Chất lượng đào tạo hàng đầu

3. Cơ sở vật chất tại University được đầu tư, hiện đại 

 • Hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.
 • UTM campus: có khuôn viên rộng 225 mẫu Anh, chạy dọc theo sông Credit. Đây là khu học xá được thành lập từ năm 1967 với 12.000 sinh viện hiện đang theo học. Theo đánh giá thì đây là khu học xá khá sôi động và thích hợp cho hoạt động nghiên cứu của học viên. Tại đây, các giảng viên cùng học viên đã có nhiều công trình nghiên cứu đã được công nhận trên toàn thế giới.
 • St. George campus: Đây là khu học xá nằm ở ngay trung tâm của Toronto. Với kiến trúc khuôn viên có sự pha trộn giữa lịch sử và không gian xanh làm cho nơi đây trở thành một trong những khu học xá đáng chú ý nhất. Đây cũng là nơi nhiều học sinh mong ước được đến học tập và sinh sống. Ở đây phải kể đến các sự kiện ngoại khóa, các sự kiện nghệ thuật được tổ chức hàng năm thu hút được sự tham gia của các cư dân nơi đây.
 • UTSC campus: Đây là khu học xá nằm cạnh những khu bảo tồn xanh của Toronto, có tên đầy đủ là Đại học Toronto Scarborough Campus. Những học sinh yêu thích thể thao sẽ được tận hưởng không khí sôi động thông qua những hoạt động thể thao tại khu học xá này.

University of Toronto sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ đứng sau Harvard University và Yale University của Mỹ

University of Toronto sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ đứng sau Harvard University và Yale University 

4. Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, hỗ trợ sinh viên nhiệt tình tại University of Toronto: 

 • Hart House: Như Trung tâm trao đổi văn hóa tại Đại học Toronto. Ở đây sinh viên có thể tự do tham gia các câu lạc bộ phát triển kỹ năng, hay các khu yên tĩnh để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu,… Đây là điểm đến thường xuyên của các sinh viên.
 • FLC: Chương trình dành cho sinh viên năm nhất gặp gỡ, giao lưu kết bạn giúp cho các sinh viên năm nhất không khỏi bỡ ngỡ và có thể tìm hiểu khám phá cơ cấu tổ chức của trường, những chuyên ngành đào tạo hay làm quen dần với môi trường học mới khi bắt đầu theo học tại trường.
 • Tự cung cấp thực phẩm: Đây là điểm mới và độc đáo, đảm bảo cung cấp cho sinh viên nguồn thực phẩm tươi sống, giàu chất dinh dưỡng… Hoạt động này giúp sinh viên và giảng viên có sức khỏe tốt cho việc học tập và nghiên cứu tại trường.
Học bổng du học Canada - University of Toronto_Hoạt động ngoại khóa
Học bổng du học Canada – University of Toronto_Hoạt động ngoại khóa 

Yêu cầu đầu vào

Bậc đại học và sau đại học có yêu cầu đầu vào khác nhau và có sự khác biệt theo từng ngành học. Nhưng  nhìn  chung, yêu cầu đầu vào của trường là:

 • IELTS 6.5 (Không có môn nào dưới 6.0 điểm) hoặc TOEFL IBT 100, PBT 600, CBT 250;
 • GPA trên 7.0;
 • Thư giới thiệu của giáo viên;
 • Kinh nghiệm làm việc (với bậc sau Đại học).

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại University of Toronto:

 • Học bổng Ontario: dành cho sinh viên cao học quốc tế, bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ ở tất cả các lĩnh vực. Mỗi năm có khoảng 20 suất trong tổng số hơn 3,000 suất học bổng là được trao cho sinh viên quốc tế.
 • Học bổng Ontario Trillium: Học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở bậc Tiến sĩ. Sẽ có khoảng 15 suất học bổng Trillium được trao mỗi năm.
 • Học bổng do Chính phủ Canada tài trợ. Có 3 Hội đồng học bổng chính: Hội đồng Nghiên cứu về Công nghệ và Khoa học Tự nhiên (NSERC), Hội đồng Nghiên cứu về Nhân chủng học và Khoa học Xã hội (SSHRC), Viện Nghiên cứu Sức Khỏe Canada (CIHR). Sinh viên chỉ được nộp hồ sơ xin học bổng đến 1 trong 3 hội đồng trên trong 1 năm học. Hồ sơ phần lớn được nộp trực tuyến, tuy vậy đối với các vòng kiếm tra và phỏng vấn thì ứng viên cần tự động liên hệ Hội đồng mà mình dự định xin học bổng để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.
 • Học bổng bậc Cử nhân: Tất cả các ngành học, số lượng: 37 suất. Giá trị học bổng: học phí, sách vở, phí phát sinh và hỗ trợ nơi cư trú trong 4 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về University of Toronto và không bỏ lỡ cơ hội học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm:

ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA 2019