HỌC BỔNG DU HỌC CANADA – GEORGE BROWN COLLEGE

Học bổng du học Canada - Logo George Brown College
George Brown College (GBC) là trường Cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh bang Ontario, tọa lạc tại trung tâm Toronto, thành phố kinh tế đầu tàu Canada.

Trường cung cấp nguồn nhân lực chính cho Toronto trên nhiều lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Du lịch Khách sạn, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Xây dựng, Thiết kế, ...

Toronto là thành phố lớn nhất, cũng là nơi cộng đồng người Việt đông nhất tại Canada. Sinh viên George Brown College tận hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại cùng sự phát triển văn hóa xã hội mà Toronto mang lại. 

Trường có 3 khu học xá, 5 thư viện, cung cấp đa dạng các loại sách, phục vụ nhiều khoa và ngành cho sinh viên. George Brown College nằm kề hệ thống triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động đẳng cấp thế giới. Từ vị trí của trường, sinh viên còn có thể tiếp cận dễ dàng những địa điểm thực tập bằng các phương tiện giao thông công cộng. 

Chương trình Co – op tạo thương hiệu riêng của George Brown College

Hầu hết các chương trình đào tạo có nội dung cụ thể. Sinh viên có cơ hội làm việc và học tập trong các công ty có thể sẽ là nơi làm việc tương lai của mình. “Lớp học” tại GBC được thiết kế mô phỏng thực tế. Trường có phòng thí nghiệm bệnh viện với những người giả giống như thật, có thể nói và làm những hành động cơ bản. Những công cụ của phòng thí nghiệm đồ mộc chuẩn và chính xác, có thể đáp ứng 1 công trình xây dựng thực tế. George Brown College có 9 trung tâm chăm sóc trẻ em được cấp phép hoạt động đầy đủ. Các giáo viên là sinh viên giáo dục mầm non của trường. GBC còn có nhà hàng cao cấp mà nhân viên là sinh viên ẩm thực và khách sạn của trường.

Gordon RamSay – Bếp trưởng nổi tiếng thế giới, nắm giữ đến 13 ngôi sao ẩm thực Michelin nhận xét: “Khi nhìn thấy các trang thiết bị và cách bố trí ở nơi đây, tôi ước mình trở lại là một sinh viên. Thành thật mà nói, ngày còn trên giảng đường Đại học, chúng tôi không có đầy đủ những thứ hiện đại và bố trí tương tự như Chef’s House. Tôi hoàn toàn bị chinh phục với những tiêu chuẩn được tạo ra ở nơi đây”. 

∗ Chef’s House là hệ thống nhà hàng tại trung tâm Toronto, nơi các đầu bếp GBC làm việc. Các sinh viên thuộc chuyên ngành “Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn” thực tập cọ xát thực tế từ những bậc thầy ưu tú ở đây. Chef’s House cũng đồng thời hoạt động như một nhà hàng bình thường, đem đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên tại Toronto.

Chất lượng đào tạo được khẳng định trên thực tế

Theo kết quả khảo sát, những người sử dụng lao động đều công nhận George Brown là nơi ”sản xuất” ra các sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao nhất so với các trường cao đẳng trong khu vực Toronto. Trường cũng dẫn đầu danh sách sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng và khả năng mà người sử dụng lao động tìm kiếm. Thực tế, 9 trong số 10 sinh viên George Brown tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Học bổng du học Canada - George Brown College
Học bổng du học Canada – George Brown College

Các khóa đào tạo tại George Brown College

George Brown College là lựa chọn của nhiều học sinh khi xong Phổ thông trung học vì chương trình đào tạo bám sát thực tế, dễ kiếm việc làm khi ra trường với bằng cấp đa dạng: từ Trung cấp nghề đến Sau Đại học. Trường có hơn 150 chương trình học với khoảng 24.800 sinh viên theo học, trong đó gần 3270 sinh viên quốc tế từ 90 quốc gia. Đây là trường giảng dạy ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch tốt nhất Canada. Bên cạnh đó nhóm ngành Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ Ngân hàng, Tài chính, Thiết kế, Xây dựng cũng tạo dựng được uy tín cao.

       Khóa học                                            Chương trình                                               Điều kiện

  Tiếng Anh chuyên sâu

  Có 9 cấp độ, mỗi cấp độ học trong 8 tuần. Trung bình với sinh viên Việt Nam chưa có IELTS/ TOEFL, sẽ học khoảng 6 tháng. Bài test không quá khó và phù hợp với trình độ của đa số sinh viên.  

  Học xong level 8, sinh viên đủ điều kiện đăng ký học chuyên ngành (Chứng chỉ hoặc Cao đẳng). Xong level 9 là đủ điều kiện học Cử nhân và Sau Đại học.

  Trường không bắt buộc sinh viên có IELTS/ TOEFL khi ghi danh.  

  Nếu IELTS từ 6.0/ TOEFL từ 550, sinh viên sẽ vào học luôn chuyên ngành. 

  Nếu chưa có hoặc chưa đạt IELTS/ TOEFL, sinh viên sẽ học chương trình, giúp đạt trình độ tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành.

  Chứng chỉ và Cao đẳng (Certificate & Diploma)

  Thời gian đào tạo 1 năm, 2 hay 3 năm tùy ngành học. 

  Các ngành đào tạo: Dịch vụ Tài chính, Quản trị Nhà hàng – Du lịch – Khách sạn, Quản trị Xây dựng, Phát triển Giáo dục Mầm non và Phân tích và Diễn giải Hành vi

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông 
 • IELTS: 6.0/ TOEFL 80 (không band nào dưới 20) hoặc PTE 54

  Đại học (Degree)

  Hoàn thành chương trình tại George Brown College, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp các Đại học danh tiếng khác tại Canada và Mỹ. Chương trình Cử nhân đào tạo trong 4 năm. 

  Các ngành đào tạo: Dịch vụ Tài chính, Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch, Điều dưỡng, Khoa học và Quản lý Xây dựng, Giáo dục Mầm non

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • IELTS: 6.5/  TOEFL 84 (không band nào dưới 21) hoặc PTE 60

  Sau Đại học

   Đây là những chương trình chuyên biệt, thời gian 8 đến 12 tháng, cung cấp những kỹ năng cao trong lĩnh vực nhất định kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại 1 trong những đơn vị hàng đầu tại Toronto.

  Các ngành đào tạo: Dịch vụ tài chính, Quản lý Khách sạn nhà hàng (ngành hẹp: Rượu và Đồ uống), Du lịch, Xây dựng, Môi trường, Điều dưỡng, Thiết kế, Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Giáo dục nhi đồng và nhiều ngành đào tạo khác.

 • Đã tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học
 • IELTS 6.5/ TOEFL 88 (không band nào dưới 22) hoặc PTE 60

Kỳ nhập học:

Trường có 3 kỳ nhập học: tháng 1, 5 và 9. Tuy nhiên đa số các ngành học đều có ngày khai giảng là tháng 1 và 9 hàng năm.

Sự hỗ trợ sinh viên quốc tế 

George Brown College hỗ trợ chuyên nghiệp cho sinh viên quốc tế với các dịch vụ:

 • Giải đáp thắc mắc, hướng dẫn xin trường, cấp thư chấp thuận
 • Dịch vụ đón tại sân bay, trợ giúp thu xếp ăn ở như: giải đáp, hướng dẫn về các dịch vụ ngân hàng, đi lại và nhà ở.
 • Trợ giúp xin các chứng nhận: đăng ký chương trình Co-op, giấy phép làm việc ngoài phạm vi trường, gia hạn giấy phép du học, thị thực…
 • Tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên quốc tế, các sự kiện xã hội và hội thảo
 • Giúp sinh viên liên lạc với các phòng, khoa khác
 • Cung cấp thông tin học bổng, cơ hội học tập/ nghiên cứu tại nước ngoài cho sinh viên quốc tế
 • Việc làm thêm: Trong khu vực trường thì không cần giấy phép lao động đối với sinh viên học toàn thời gian. Sinh viên có cơ hội làm thêm 20h/ 1 tuần. Các kỳ nghỉ định kỳ, sinh viên được làm việc toàn thời gian với công việc: bán hàng, bồi bàn, nail,…

Cơ hội học bổng của George Brown College

    Học bổng  Số lượng Điều kiện
  Diploma/ Degree Scholarships   Kỳ mùa thu:

 $5,000 – 14 suất

 $1,000 – 17 suất

  Kỳ  mùa đông:

 $5,000 – 6 suất

 $1,000 – 9 suất

 • GPA 3.5,
 • Học xong 2 kỳ

 

  Kimokran (Toronto) Scholarship  $1,000
 •   GPA 3.3,
 •   Học toàn thời gian,
 •   Hoạt đông và giúp đỡ cộng đồng
  Assist-On Scholarship  $1,000
 •   Học toàn thời gian, điểm trung bình là A trở lên
 •   Hoạt đông và giúp đỡ cộng đồng
  Scotiabank International Partner Entrance Scholarships  $5,000

Để biết thêm thông tin chi tiết về George Brown College và không lỡ cơ hội học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm:

ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA 2019