HỌC BỔNG ĐẠI HỌC THOMPSON RIVERS (THOMPSON RIVERS UNIVERSITY)

Đối với Đại học Thompson Rivers (TRU), sự thành công của sinh viên là ưu tiên tối trọng hàng đầu. Vì vậy, sinh viên theo học tại trường dễ dàng đạt được những mục tiêu, mong muốn của mình với các lựa chọn học tập linh hoạt, đa dạng dịch vụ dành cho sinh viên, cơ hội học tập thực hành và cộng đồng hòa nhập.
Tọa lạc ở thành phố Kamloops hiền hòa, cách Vancouver 2h30’ lái xe, TRU là ngôi nhà chung của hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Sinh viên TRU áp dụng những gì đã học vào thực tế thông qua các kỳ thực tập (co-op), du học trao đổi, nghiên cứu, hoạt động tình nguyện và nhiều lựa chọn khác. Tất cả đều có sự trợ giúp của đội ngũ giảng viên tận tâm, đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp, và Trung tâm hỗ trợ việc làm của TRU.

CÁC CHUYÊN NGÀNH CẤP HỌC BỔNG
CHO SINH VIÊN

  • Khối ngành Kinh tế: Kinh doanh quốc tế, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Quan hệ công chúng, Kinh doanh khởi nghiệp, Nhân sự, Quản lý chuỗi cung ứng, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kinh tế và Quản lý Môi trường.
  • Khối ngành Máy tính: Khoa học dữ liệu, Máy tính ứng dụng.
  • Khối ngành Khoa học: Môi trường, Tài nguyên, Vi sinh & Sinh học tế bào.
  • Khối ngành Kỹ sư: Phần mềm.
  • Khối ngành Y tế – Sức khỏe: Y tá/ Điều dưỡng.
  • Khối ngành xã hội: Giáo dục, Giáo viên mầm non, Tâm lý.

HỌC BỔNG CỬ NHÂN
Học bổng đầu vào:
$1,000 – $4,000

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Môi trường học tập cởi mở, năng động và sáng tạo – đặt sinh viên làm trọng tâm.
  • Kamloops là thành phố du lịch, và là trạm trung chuyển đến mọi nơi. Từ đây có thể thuận tiện di chuyển đến các thành phố lớn lận cận ở Canada và Hoa Kỳ.
  • TRU là thành viên của Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học Tây Bắc, cũng như Hội đồng các trường Đại học Nghiên cứu thuộc bang British Columbia.

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Chính sách đề cử tỉnh bang BC PNP International Post-Graduate (IPG) tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ một số nhóm ngành được chỉ định tại một số đại học trong bang đủ điều kiện nộp hồ sơ xin thường trú nhân sau khi tốt nghiệp mà không cần kinh nghiệm làm việc.


Sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Khoa học dữ liệu hoặc Khoa học môi trường tại TRU đủ điều kiện nộp hồ sơ xin thường trú nhân theo chính sách trên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, chương trình học bổng Đại học Thompson Rivers University , Quý phụ huynh và Quý anh/chị sinh viên vui lòng liên hệ các văn phòng của Tập đoàn Giáo dục Việt Nam Hiếu Học để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ


TRỤ SỞ CHÍNH (HỒ CHÍ MINH)TRỤ SỞ TÂY NGUYÊNTRỤ SỞ MIỀN TRUNGTRỤ SỞ MIỀN BẮC