DU HỌC SINH MỸ MÙA COVID: NHỮNG LỢI ÍCH BẠN CẦN BIẾT

Nếu bạn định du học Mỹ trong năm 2021 nhưng còn băn khoăn vì Covid-19 thì đừng vội nản lòng bởi mọi thứ không tồi tệ như bạn nghĩ, mà ngược lại, bạn sẽ có nhiều lợi ích khi du học Mỹ ở thời điểm này. Cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được những gì nếu quyết định du học Mỹ trong năm nay nhé!

I. Những lợi ích khi du học mỹ năm 2021:

1. Học online Virtual Class, mùa xuân 2021 đã mở lại bình thường

Dù là quốc gia đứng đầu Thế giới về số ca nhiễm Covid-19 (tính đến 18/5/2020) nhưng chính phủ Mỹ vẫn cho thấy sự kiểm soát chặt chẽ của mình bằng các chính sách phù hợp để hạn chế tối đa sự lây nhiễm mới. Nhiều trường tại Mỹ cũng đã có chính sách học trực tuyến cho học sinh, bao gồm cả các trường THPT. Thực ra đây cũng là một cơ hội tốt để phụ huynh và học sinh Việt Nam thử nghiệm sự phù hợp của bản thân đối với chương trình học và cách giảng dạy của Mỹ.

2. Học bổng cực nhiều và lớn chưa từng có, được bảo lưu học bổng đến 2022

Mỹ vốn là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao nhất nhì trên Thế giới, chính vì thế mà chi phí du học tại quốc gia này luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi phụ huynh khi quyết định cho con đi du học. Trong bối cảnh Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến kế hoạch của nhiều gia đình, nhiều trường học tại Mỹ đã dành ngân sách để cấp những gói học bổng giá trị lớn cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt là bậc THPT có học bổng lên đến gần 600 triệu đồng. Nếu bạn đã có kế hoạch du học Mỹ từ trước, đây chính là cơ hội để có trong tay những suất học bổng giá trị cao, đặc biệt bạn hoàn toàn có thể giữ mức học phí và học bổng tới thời gian bạn đặt chân đến Mỹ.

3. Tỷ lệ cạnh tranh hồ sơ nhập học, visa thấp

Việc nộp hồ sơ sớm từ bây giờ cho bất kể kỳ nhập học nào, dù là tháng 9/2021 hay tháng 1/ 2022 đều có thể tránh cho bạn việc phải chờ đợi quá lâu. Bởi ngay sau khi dịch bệnh qua đi, hồ sơ du học của học sinh, sinh viên chắc chắn sẽ có tình trạng ứ đọng hồ sơ, thậm chí có những bạn phát sinh do vấn đề “Gap year” không đáng có, gây khó khăn khi giải trình xin visa du học Mỹ sau này.

II. Cơ hội học bổng với Việt Nam Hiếu Học– Cơ hội lớn nhất năm 2021

Tại Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học đang có những chương trình học bổng giá trị cao. Nếu phụ huynh và học sinh quan tâm và chương trình vui lòng liên hệ với Việt Nam Hiếu Học để được các Thầy Cô hướng dẫn.