Trần Văn Hòa

TRẦN VĂN HOÀ và 12 SUẤT HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TỪ ÚC ĐẾN MỸ
Với bảng điểm học bạ duy trì 9+ xuyên suốt 12 năm học, điểm IELTS 8.5 và SAT 1390, cựu học sinh Trần Văn Hoà của Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, thành phố Biên Hoà đã giành được đến 12 suất học bổng trị giá hàng trăm ngàn dollar. Ngay từ khi còn học lớp 11, em đã được trường đại học Úc chăm sóc với lời mời du ngoạn nước Úc thanh bình, xinh đẹp và dự thính hai tuần học tập miễn phí.
Tuy vậy, tâm trí và trái tim em đã dành hết vào ước mơ được bước vào giảng đường đại học Mỹ danh giá. Em đã ứng tuyển và lần lượt được mời gọi vào đại học Wooster, University of Denver, University of Swinburne, DePauw University, Ohio Wesleyan University,… với những suất học bổng trong mơ đạt được trong đời thật.
Một kỷ niệm tuyệt vời là em đã nhận được #visa_du_học_Mỹ ngay trong dịp Quốc khánh nước Mỹ dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học.
Trân trọng năng lực học tập và tinh thần hiếu học của em, chúng ta hãy điểm danh một vài học bổng ấn tượng mà Trần Văn Hoà đã giành được:
Học bổng Đại học Swinburne: 233.300.000VNĐ
Học bổng Đại học Wooster: US$168,000
Học bổng Đại học DePauw: US$169,000
Học bổng Đại học Denison: US$185,600
Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học xin chúc mừng em Trần Văn Hoà đã rất xuất sắc trong quá trình học tập và ứng tuyển học bổng tại các trường đại học danh giá trên thế giới. Chúc em sẽ thành công hơn nữa tại giảng đường quốc tế và trên những bước đường sắp tới!