Phạm Thị Thảo Vy

NIỀM VUI MÙA XUÂN MỚI TẠI VIỆT NAM HIẾU HỌC !!!
NHẬN VISA DU HỌC MỸ – NIỀM VUI MÙA XUÂN MỚI TẠI VIỆT NAM HIẾU HỌC !!!
Chúc mừng sinh viên Nguyễn Phạm Thị Thảo Vy của Việt Nam Hiếu Học đã chinh phục thành công visa du học Mỹ tại trường Texas A&M University chuyên ngành Business Administration – Management Information Systems (Quản trị kinh doanh – Quản lý hệ thống thông tin).
Đại học Texas A&M nằm trong số 11 trường thành viên của Hệ thống đại học Texas A&M danh tiếng, được biết đến với thế mạnh trong đào tạo khối ngành Kinh tế và ngành STEM (viết tắt của khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Đồng thời đây cũng là một trong những trường đại học đào tạo chương trình Nursing tốt nhất nước Mỹ.
Hạng 44 đại học công lập tốt nhất khu vực phía Tây Hoa Kỳ (US News & World Report 2023)
Hạng 151 toàn quốc khối ngành kỹ sư (US News & World Report 2023)
Hạng 3 ngành y tá/ điều dưỡng (Nursing) toàn bang Texas (Incredible Health 2021)
Thảo Vy là cựu học sinh của trường trung học phổ thông Chuyên Lương Thế Vinh – Tỉnh Đồng Nai, cựu sinh viên Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn – Khoa quan hệ quốc tế.
Với hồ sơ học tập siêu “xịn”, Thảo Vy là một trong những hồ sơ đẹp khi cô gái này tốt cả về điểm số và kỹ năng tiếng anh. Ngoài ra, Thảo Vy còn tham gia tích cực các hoạt động của trường đại học, tình nguyện hè. Em là tình nguyện viên ưu tú, mạnh mẽ trong đội hình vận chuyển, đổi, nạp oxy cho các bênh viện, trạm y tế lưu động… tại TP. Hồ Chí Minh vào thời điểm dịch covid bùng phát.
Với hồ sơ học tập tốt, sự chăm chỉ của Thảo Vy, sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại Việt Nam Hiếu Học, thì cuối cùng, Thảo Vy đã chinh phục thành công visa du học tại nước Mỹ.
Tập thể thầy cô Việt Nam Hiếu Học chúc Thảo Vy thật nhiều sức khỏe, may mắn, học tập tốt, bắt đầu hành trình khám phá đầy thú vị và thành công trong tương lai không xa. Thành quả du học thành nhân – thành tài của các em học sinh, sinh viên chính là động lực vô cùng to lớn và là niềm tự hào của tập thể thầy cô Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học.