NGUYỄN THẾ HẢI

CHÚC MỪNG NAM SINH LONG THÀNH TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ VÀ VISA MỸ XỨNG ĐÁNG
Nguyễn Thế Hải là học sinh giỏi toàn diện suốt 4 năm liền tại Trường THCS Nguyễn Đức Ứng, tiếp tục giữ vững phong độ “vững vàng” ở năm lớp 10 tại Trường THPT Long Thành. Thế Hải có cơ hội biết đến Việt Nam Hiếu Học và đã đăng ký tham gia “Cuộc thi Học bổng Quốc tế 2022-2023” với mong muốn tìm kiếm cho bản thân cơ hội được #du_học_Mỹ. Với nền tảng tiếng Anh vững chắc, sự giúp đỡ tận tâm của các thầy cô Việt Nam Hiếu Học sau hơn 1 tháng học tập và rèn luyện tại #Tập _đoàn_Việt_Nam_Hiếu_Học, em xuất sắc giành được suất học bổng 100% học phí tại Trường Trung học Nội trú #Life_Prep_Academy, thành phố Wichita, thành phố lớn nhất tiểu bang Kansas, trái tim của nước Mỹ.
Dưới sự dẫn dắt, hướng dẫn của các thầy cô Việt Nam Hiếu Học, Thế Hải bước vào phỏng vấn với tâm thế tự tin, em đã chinh phục Viên chức Lãnh sự Mỹ, nhận #giấy_hồng#visa_Mỹ trong sự vui mừng của tập thể giáo viên, gia đình và bạn bè.
Thế Hải đã gắn bó với ngôi nhà Việt Nam Hiếu Học trong quãng thời gian quan trọng nhất của tuổi 20 để thực hiện ước mơ của mình. Tập thể giáo viên, nhân viên Việt Nam Hiếu Học vô cùng vui mừng, vô cùng hạnh phúc và mong em sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để “Thành nhân – Thành tài”. Chúc em thành luôn công và tỏa sáng trong tương lai.