Nguyễn Thái Kỳ Duyên

HỌC BỔNG 1,3 TỶ ĐỒNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA MỸ - THẲNG TIẾN ĐẾN TEXAS
CHÚC MỪNG HỌC SINH ƯU TÚ VIỆT NAM HIẾU HỌC – TỰ TIN “ẴM” SUẤT HỌC BỔNG 1,3 TỶ ĐỒNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA MỸ – THẲNG TIẾN ĐẾN TEXAS
Niềm vui to lớn hôm nay của Việt Nam Hiếu Học là nhận được tin Nguyễn Thái Kỳ Duyên đậu #VISA với giấy hồng trên tay. Chúc mừng em và gia đình.
Kỳ Duyên là sinh giỏi 3 năm liền của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Là học sinh giỏi và có những hoạt động ngoại khóa tích cực, em được thầy cô trường đánh giá nổi trội và có tố chất lãnh đạo. Kỳ Duyên có niềm đam mê rất lớn với Ngành kinh doanh. Em có kế hoạch học tập rõ ràng, khát khao phát triển doanh nghiệp của gia đình với lĩnh vực du lịch đa dạng.
Sau quá trình rèn luyện gian khổ ngày đêm cùng với các thầy cô Việt Nam Hiếu Học, em đã đạt học bổng 4 năm trường đại học quốc gia Mỹ – Chuyên Ngành kinh doanh quốc tế và nhận #VISAF1 ngay lần đầu phỏng vấn. Trong quá trình học tập, có những lúc Kỳ Duyên gặp nhiều khó khăn, nhờ sự định hướng và trấn an từ các thầy cô Kỳ Duyên đã vượt qua tất cả, tự tin “ẵm gọn” visa.
Các bạn học sinh và thầy cô Việt Nam Hiếu Học rất vui khi Kỳ Duyên vui tươi, yêu đời đã được giấc mơ #du_học_Mỹ.
Chúc em lên đường du học mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và thành công trong tương lai.