Nguyễn Quang Minh

HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ & VISA MỸ 2021
Việt Nam Hiếu Học chỉ chọn học sinh giỏi để đào tạo, xây dựng hồ sơ học bổng và huấn luyện phỏng vấn visa
Nguyễn Quang Minh là một thí sinh đến từ Thành phố Hà Tĩnh tham dự Kỳ thi xét tuyển học bổng quốc tế do Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học phối hợp 167 trường trung học và đại học tại Mỹ, với sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tại các tỉnh, thành phố, tổ chức Hội đồng thi tại các trường THPT trên toàn quốc.
Đến với cuộc thi, Quang Minh ôm ấp giấc mơ du học Mỹ nhưng lại chưa tự tin về khả năng ngoại ngữ, em cũng chưa có bất kỳ một chứng chỉ quốc tế nào, và đặc biệt là bảng điểm khiêm tốn 6.7 năm lớp 11 khiến Quang Minh luôn cảm thấy tự ti.
Sau vòng phỏng vấn thứ 2 tại Việt Nam, Quang Minh được đào tạo 6 tháng tại Việt Nam Hiếu Học và đạt IELTS 6.0, đồng thời ôn luyện cho vòng phỏng vấn thứ 3 với Giám đốc chương trình đào tạo quốc tế tại Mỹ. Do bảng điểm không đạt yêu cầu của chương trình, Quang Minh phải vào vòng phỏng vấn trực tiếp cùng thầy Hiệu trưởng Mỹ. Em sau cùng được Nhà trường chấp nhận cấp học bổng có điều kiện. Sau 13 tháng gắn bó với ngôi nhà Việt Nam Hiếu Học, chàng trai xứ Nghệ đã đậu visa Mỹ ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên vào tháng 01/2021, và hiện tại đang tất bật hoàn thành chương trình THPT tại Mỹ với điểm số vượt bậc trên 8.0.
Việc học sẽ trở nên vô cùng thú vị khi các em được học chủ động, học tập ở một môi trường giáo dục quốc tế cùng các giảng viên ưu tú, và khi việc học không còn là học, mà là khám phá, tìm tòi, sáng tạo, là trải nghiệm, thực hành, và được là chính mình. Tại Việt Nam Hiếu Học, giờ học luôn tràn đầy năng lượng và đầy ắp những tiếng cười.
Kết quả ngày hôm nay là sự nỗ lực trong suốt một chặng đường cùng các em chinh phục hành trang tri thức. Tỉ lệ visa học bổng du học 100% nhiều năm liền tại nhiều điểm thành phố trên cả nước đã đổi lấy không ít những trăn trở, những bữa ăn, giấc ngủ muộn của các thầy, cô tại Việt Nam Hiếu Học. Sau cùng, không có một thành công nào có thể gọi là dễ dàng. Và kết quả học tập, học bổng và visa Mỹ của Quang Minh ngày hôm nay nói lên tất cả những nỗ lực, quyết tâm của bản thân em trong thời gian qua