Nguyễn Ngọc Bảo Hân

𝐂𝐡𝐚̆́𝐩 𝐜𝐚́𝐧𝐡 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛ 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐜𝐡𝐨 𝐁𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂̃𝐍 𝐍𝐆𝐎̣𝐂 𝐁𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̂𝐍🩺

Visa Mỹ, được một lần đặt chân đến Mỹ là ước mơ của rất nhiều con người trên thế giới. Được học tập ở Mỹ có thể nói là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên đến từ khắp các châu lục, với một khát vọng chinh phục kho tàng tri thức, tiếp cận nền văn minh nhân loại. 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐁𝐚̉𝐨 𝐇𝐚̂𝐧 cũng không ngoại lệ. Em mơ ước, khát khao, quyết tâm, nỗ lực, chăm chỉ và kiên trì bền bỉ suốt 7 tháng học tập tại Việt Nam Hiếu Học để chinh phục suất học bổng du học tại Ngôi trường Nội trú danh giá ở Mỹ với điểm IELTS 6.5 cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát, ứng tuyển thành công học bổng đại học Mỹ và giành được tấm vé 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝐌𝐲̃ dưới sự giúp đỡ của các thầy cô tại Việt Nam Hiếu Học dù em đã từng bị từ chối visa du học Mỹ những 2 lần vào hơn 1 năm trước.

🌈Khi tìm đến Việt Nam Hiếu Học, phụ huynh cựu học sinh Marie Curie Tp. Hồ Chí Minh thực sự không hiểu lý do con gái bị từ chối thị thực du học Mỹ những 2 lần, vì điểm học lực của con 8.5, IELTS 5.5 vào thời điểm đó, và các điều kiện khác đều đáp ứng được theo yêu cầu của nhà trường ở Mỹ.

Vậy lý do vì sao có rất nhiều trường hợp các em học sinh có năng lực học tập giỏi, xuất sắc lại gặp khó khăn rất lớn trong việc xin visa du học Mỹ cho đến khi các bậc phụ huynh tìm gặp được Việt Nam Hiếu Học

Đặt lịch hẹn cùng Ms. Angel Tran trong thời gian cô đang ở Việt Nam, tại các Văn phòng trực thuộc Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học để được cô định hướng và giải đáp cặn kẽ về hồ sơ năng lực. Với Việt Nam Hiếu Học, Visa Mỹ không khó!

🇻🇳TẬP ĐOÀN VIỆT NAM HIẾU HỌC
🏢 113 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
🏢 138 Nguyễn Tri Phương, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
🏢 14 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
🏢 2 Phạm Ngũ Lão, Phường Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghệ An
🏢 7755 Center Ave., Suite 1100 Huntington Beach CA 92647 USA
☎️ 028.3832.8379 – 08.9999.3000
📧 info@vs.edu.vn
🌐 www.vietnamhieuhoc.com
#Việt_Nam_Hiếu_Học #vietnamhieuhoc #học_bổng_du_học_mỹ #life_prep_academy #visa_du_hoc #Marie_Curie #visa_Mỹ