NGUYỄN HUỲNH GIA KHÁNH

TIN VUI LẠI ĐẾN VỚI HỌC SINH VIỆT NAM HIẾU HỌC  "GIẤC MƠ MỸ" ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC!!
TIN VUI LẠI ĐẾN VỚI HỌC SINH VIỆT NAM HIẾU HỌC  “GIẤC MƠ MỸ” ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC!!
Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học chúc mừng sinh viên Nguyễn Huỳnh Gia Khánh – “Học trò cưng” của các thầy cô Việt Nam Hiếu Học, em đã thành công đạt xuất học bổng và xin được #VISA cực xịn thẳng tiến đến Trường Đại học Northeastern State University, Bang Oklahoma, Mỹ.
Trước khi trở thành sinh viên năm 3 của Đại học Northeastern State University, Gia Khánh từng theo học năm 2 – Chương trình Cử nhân tài năng – Chuyên Ngành Vật lý học – Đại học Khoa học Tự nhiên, Thành phố Hồ Chí Minh. Em là cô gái rất tự tin, bản lĩnh, đam mê các môn khoa học và hiểu biết sâu rộng các kiến thực tự nhiên. Em cực kì giỏi Tiếng Anh. Với thân hình nhỏ nhắn, trong em đã có đam mê nghiên cứu to lớn về nhóm ngành Vật lý học như: Vật lý Lý thuyết, Vật lý Tin học, Vật lý Điện tử, Vật lý Ứng dụng, Vật lý Chất rắn, Vật lý Hạt nhân, Vật lý Địa cầu. Em tâm sự, có lẽ Ngành Vật lý gắn với em như “hơi thở” vậy.
Được sự giúp đỡ của tận tình của các thầy cô Việt Nam Hiếu Học, Gia Khánh được cấp học bổng, nhận I20 và đậu #visa_Mỹ trong vỏn vẹn 45 ngày, đủ để thấy một cô học trò đầy bản lĩnh.
Gia Khánh và hành trình chinh phục giấc mơ #du_học_Mỹ:
Học sinh xuất sắc của Trường THPT Trấn Biên, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Sinh viên giỏi 2 năm liền – Chương trình cử nhân tài năng – Chuyên Ngành Vật lý học – Đại học Khoa học Tự nhiên, Thành phố Hồ Chí Minh.
#Việt_Nam_Hiếu_Học rất vui mừng khi cô học trò vui tính, thật thà và sống rất tình cảm ngày nào giờ đây đã có thể bay cao, vươn xa cùng biết bao hoài bão mà em ấp ủ. Chúc em thành công trong tương lai.