NGÔ THỊ KIM XUÂN

🇻🇳 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐇𝐢𝐞̂́𝐮 𝐇𝐨̣𝐜 𝐭𝐨𝐚̉ 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 đ𝐚̂́𝐭 𝐌𝐲̃ 🇺🇸

NGÔ THỊ KIM XUÂN (KATE NGO) – TẬP ĐOÀN DANH TIẾNG ERNST & YOUNG MỜI VỀ KHI CHƯA TỐT NGHIỆP

Cựu học sinh ưu tú Việt Nam Hiếu Học “Kate Ngo” bắt đầu hành trình “giấc mơ Mỹ” của mình năm 2014 bằng suất học bổng 100% trung học Mỹ và đã thực sự luôn toả sáng trong suốt 6 năm học tập tại Mỹ với GPA 4.0 tròn trĩnh, cùng giải thưởng Robert W. Jefferson. Kate được tập đoàn tư nhân lớn thứ 7 tại Mỹ Ernst & Young có lời mời khi cô nàng còn hẳn 1 năm mới tốt nghiệp khoá Thạc sĩ Tài chính Kinh doanh tại đại học Western Kentucky University. “Kate không chỉ thông minh và có năng lực mà còn thể hiện đạo đức trong công việc rất tốt. Bạn luôn luôn có thể tin rằng Kate sẽ thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào được giao một cách xuất sắc, đầu tư hơn so với yêu cầu, và tất nhiên là đạt kết quả ngoài mong đợi”, Tiến sĩ Indu Chhachhi nhận xét về Kate Ngo.

Thành quả đã đến với Kate khi em vinh dự nhận được giải thưởng lớn Robert W. Jefferson vào năm cuối của chương trình đại học. Giải thưởng RWJ được đặt theo tên của cựu Hiệu trưởng trường, ngài Bob Jefferson, được trao cho duy nhất một sinh viên năm cuối đại học về thành tích học thuật xuất sắc, và Kate Ngo đã vượt qua hàng hàng sinh viên quốc tế khác để được xướng tên trên bục trao giải.

Khi trao đổi với Kate về quá trình học tập cũng như chất lượng đào tạo của trường đại học Western Kentucky University, Kate tự hào kể rằng: “Mỗi giáo sư Kế toán/Tài chính và cố vấn học thuật đều góp phần ảnh hưởng quan trọng đến quá trình học tập của em. Họ đã có tác động lớn đối với thành công của em trong quá trình thực tập cũng như công việc mà em được tuyển dụng gần đây tại Tổ chức Ernst & Young.”

“Nếu em phải nêu tên một giáo sư tại trường Gordon Ford thì người đó sẽ là Tiến sĩ Pat Jordan. Cô ấy đã cố vấn, hướng dẫn em lập kế hoạch các khóa học của mình và đảm bảo rằng em có thể đáp ứng các yêu cầu để đạt được bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học. Gần đây, bà ấy đã giúp em có thể thực hiện được đợt thực tập của mình bằng cách xây dựng một lịch học tập khác trong học kỳ này. Em rất biết ơn vì đã được gặp gỡ Tiến sĩ Jordan cũng như các giáo sư, giảng viên và nhân viên khác của trường Gordon Ford.”

Chạm tay cánh cửa thành công 📖

Chính những thành tích học tập vượt trội cùng nhiều giải thưởng lớn trong quá trình học tập đã giúp Kate có nhiều cơ hội hơn khi rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn tại Mỹ tìm kiếm, săn đón, mặc dù em vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Một lần nữa cánh cửa thành công lại đến, Kate Ngo được Tập đoàn đa quốc gia Ernst & Young có lời mời về làm việc khi em còn hẳn một năm mới hoàn thành chương trình Thạc sĩ Tài chính Kinh doanh tại đại học Western Kentucky University.

Tập đoàn Ernst & Young là tập đoàn tư nhân lớn thứ 7 tại Mỹ, nổi tiếng khắp thế giới về lĩnh vực kiểm toán/thuế và tư vấn tài chính, với 270.000 nhân sự và 700 văn phòng tại 150 quốc gia. Năm 2018, tạp chí Fortune đã xếp hạng Tập đoàn Ernst & Young đứng thứ 52 trong danh sách 100 công ty tốt nhất để làm việc.

Hiện tại, Kate vừa làm việc tại Tập đoàn Ernst & Young, vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ năm cuối tại Đại học Kinh Doanh Gordon Ford, Western Kentucky University. Cảm ơn thầy Dũng đã luôn đồng hành cùng Kate, giúp em định hướng nghề nghiệp, chọn đúng chuyên ngành phù hợp trước ngưỡng cửa đại học rộng mở, để giờ đây chúng ta có một Kate Ngo bản lĩnh và thành công. Việt Nam Hiếu Học xin chúc mừng Kate Ngo và gia đình em. Chúc Kate Ngo sẽ tiếp tục tỏa sáng trên đất Mỹ và gặt hái thật nhiều thành công!

 

Kate Ngo, a grad student from Vietnam, will graduate with her Master’s degree in Accountancy in May 2021. She loves traveling and watching Korean dramas. Through Beta Alpha Psi, she has been able to land three internships and a full-time job offer with Ernst & Young. She said: “Accounting is not just about doing repetitive tasks…it’s also about interacting with people at work, learning new things day by day. There’s a lot you can do with an accounting degree.” Kate was able to learn about both public and private accounting paths through her internships. She just passed her first part of the CPA exam and will be pursuing her career path in audit with EY. She is excited for what goes next after her graduation. Find out what else she has to say about her college experience in the video below.
#WesternKentuckyUniversity  #GordonFordCollegeofBusiness

🇻🇳TẬP ĐOÀN VIỆT NAM HIẾU HỌC
🏢 113 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
🏢 138 Nguyễn Tri Phương, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
🏢 14 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
🏢 2 Phạm Ngũ Lão, Phường Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An
🏢 7755 Center Ave., Suite 1100 Huntington Beach CA 92647 USA
☎️ 028.3832.8379 – 08.9999.3000
📧 info@vs.edu.vn
🌐 www.vietnamhieuhoc.com
#việt_nam_hiếu_học #tập_đoàn_việt_nam_hiếu_học #học_bổng_du_học_Mỹ #việc_làm_tại_Mỹ #học_sinh_ưu_tú_Việt_Nam_Hiếu_Học