Hoàng Thị Bích Ngọc

HỌC SINH ƯU TÚ KRÔNG NĂNG – ĐẮK LẮK CHINH PHỤC HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 1,9 TỶ ĐỒNG & ƯỚC MƠ KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN VŨ TRỤ

Hoàng Thị Bích Ngọc đến với Việt Nam Hiếu Học qua Cuộc Thi Học Bổng Quốc Tế năm học 2019-2020. Dự thi và trúng tuyển với điểm số xuất sắc, thí sinh đến từ Trường THPT Phan Bội Châu, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk còn xuất sắc hơn trong vòng phỏng vấn trực tiếp với trường trung học Mỹ, thể hiện tốt năng lực bản thân và ước mơ khi đến Mỹ.

Hoàng Thị Bích Ngọc là học sinh giỏi toàn diện 11 năm liền, đạt giải ba Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2018-2019. Đến từ một huyện vùng xa, nơi còn nhiều hạn chế trong điều kiện học tập, đời sống các đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, thì Bích Ngọc chính là một tấm gương tốt của sự phấn đấu không ngừng, vươn lên trong học tập, tự mình tìm kiếm cơ hội cho bản thân để thực hiện một ước mơ chính đáng – học tập ở môi trường giáo dục tốt nhất thế giới.

Trung trực, gan dạ, bản lĩnh, tự tin và sống tình cảm chưa đủ để lột tả tính cách và thần thái hơn người của cô gái chỉ mới 17 tuổi muốn được đến Mỹ để khám phá về không gian vũ trụ. Thương chúc Bích Ngọc học tập “Thành nhân – Thành tài” và sớm thực hiện được ước mơ của em trên đất Mỹ!