HỌC THẠC SỸ KINH TẾ – CHƯƠNG TRÌNH MỘT NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANTERBURRY, NEW ZEALAND

Du học học bổng Úc
Đại học Canterbury (UC) được thành lập năm 1873, tọa lạc tại thành phố Christchurch, New Zealand, được quốc tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ.

Trường Đại học đạt chuẩn 5 sao
Đại học Canterbury nằm trong Top 100 trường Đại học hàng đầu về đào tạo kế toán, tài chính và luật; Top 200 trường đào tạo tốt nhất các ngành nghề: công nghệ thông tin, khoa học sinh học – môi trường và trái đất, giáo dục, kinh tế; Đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao (QS World University Rankings 2014-2015); Top 5% trường Kinh doanh toàn cầu (theo AACSB 2014); Top 250 trường Đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2014-2015)…
Trường cũng được xếp hạng 19 về chất lượng các dự án nghiên cứu quốc tế (Times Higher Education World Rankings 2014), và từ 30-3-2015 trở thành trường đầu tiên ở New Zealand gia nhập tổ chức Nghiên cứu và giáo dục quốc tế – Academic Consortium 21.
Đây cũng là ngôi trường nhiều nhân vật nổi tiếng từng theo học: Thủ tướng New Zealand – John Key; Giám đốc Google Engineering – Craig Neville Manning…
Trường có gần 100 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế và các học bổng do chính phủ New Zealand cấp mỗi năm; học bổng năm thứ nhất Đại học của UC với mức học bổng tối ta là 3.000 đôla New Zealand dành cho các sinh viên quốc tế đạt đủ điều kiện theo quy định.
Trường có 7 phân khoa chính: thương mại; nghệ thuật và thiết kế; giáo dục; kĩ sư và lâm nghiệp; khoa học xã hội và nhân văn; luật và khoa học.
Chương trình tại đây khá đa dạng, từ tiếng Anh đến dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, tiến sĩ với hơn 150 chuyên ngành khác nhau.
Đặc biệt trường có chương trình Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế và tài chính ứng dụng (MAFE) với khóa học kéo dài chỉ 1 năm, kết hợp giữa đào tạo truyền thống chuyên ngành kinh tế tài chính và các bài thực hành chuyên sâu “trao tay” về các kĩ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng.
MAFE được thiết kế để đào tạo ra những sinh viên sẵn sàng làm việc và có nền tảng tư duy để thành công khi xin việc tại New Zealand hay quốc tế.
Các sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn để làm việc cho chính phủ, các doanh nghiệp quốc tế, ngân hàng thương mại và trung ương, hoặc làm tư vấn tài chính, môi giới chứng khoán… tại New Zealand, Úc, Anh, Mỹ…
Mức học phí trọn khóa chỉ là 32.000 đôla New Zealand, tương đương 23.700 đôla Mỹ.
Du học New Zealand: xét visa nhanh, chi phí thấp 
New Zealand là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao thứ 5 toàn cầu (theo Human Development Index) trong khi chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn hẳn so với các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada.
Thủ tục visa đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh (3-4 tuần), tỉ lệ visa thành công cao…
en_USEnglish
viTiếng Việt en_USEnglish