Abbotsford School District

Canada

Loại hình trường

Trung học

Giới thiệu Abbotsford School District

Thông tin chung

Đại học Aberystwyth là một cơ sở đào tạo lâu đời, cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới kể từ năm 1872. Aberystwyth là một ngôi trường danh giá, an toàn và lý thú để theo học, với khung cảnh tươi đẹp bao quanh, trang thiết bị hiện đại, và được biết đến nhờ các nghiên cứu quốc tế và chương trình giảng dạy chất lượng cao.

Với chất lượng và ảnh hưởng nghiên cứu trên phạm vi toàn cầu, Đại học Aberystwyth là một ngôi sao đang lên với các công trình nghiên cứu nổi tiếng quốc tế. Trường được biết đến nhờ chất lượng giảng dạy đạt giải Vàng (theo Khung Giảng dạy Xuất sắc, 2018) và trong hai năm liền đạt xếp hạng “Trường Đại học của Năm về Chất lượng Giảng dạy” (theo Times & Sunday Times Good University Guide, 2018 và 2019).

Cam kết mang lại một nền giáo dục đẳng cấp cho người học, các giảng viên đầu ngành và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chuyên môn, nhà trường tự hào nắm giữ một tỉ lệ khó ngôi trường nào có thể sánh bằng về mức độ hài lòng sinh viên và triển vọng việc làm. Mới đây, trường đã đạt được tỉ lệ hài lòng sinh viên tổng thể lên đến 91% (Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2019) và một kết quả ấn tượng với 96.8% sinh viên cử nhân tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học, 2018). Tại đây, người học sẽ nhận được sự giúp đỡ của bộ phận hỗ trợ việc làm, nhằm tích lũy thêm nhiều kỹ năng làm việc.

Nhà trường cung cấp các trang thiết bị hiện đại và đa dạng, hầu hết đều được lắp đặt tiện nghi ngay trên khu học xá chính, tọa lạc ngay trong lòng thành phố Aberystwyth. Nằm miền tây xứ Wales, giữa dãy núi Cambrian và bờ biển Vịnh Cardigan, Aberystwyth mang đến một địa điểm tuyệt vời cho cuộc sống sinh viên. Với hơn 8.000 sinh viên, sự kết hợp giữa phong cách sống thị trấn với đời sống đại học sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống năng động, gần gũi, và một cộng đồng an toàn với nhiều trải nghiệm lý thú.

Aberystwyth là một địa điểm ấm áp và cởi mở, bởi nơi đây thường xuyên chào đón sinh viên quốc tế từ khắp thế giới đến theo học. Thành phố có rất nhiều sáng kiến đa dạng vì mục tiêu hỗ trợ sinh viên từ khắp địa cầu nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.