Nguyễn Anh Thy Thy

🇺🇸 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐡𝐨𝐚 𝐤𝐡𝐨̂𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐲 𝐓𝐡𝐲 🇺🇸

Nguyễn Anh Thy Thy là một học sinh rất nghiêm túc, kỷ luật, chăm chỉ mà Việt Nam Hiếu Học rất may mắn có được. Em luôn là một trong hai học sinh đến lớp sớm nhất, và luôn chuẩn bị bài đầy đủ.

Khi đến với Việt Nam Hiếu Học, Thy Thy đã là một học sinh giỏi toàn diện, có định hướng tương lai khá rõ ràng. Tuy nhiên, vì em không học tập và sống trong môi trường sử dụng ngôn ngữ Anh mỗi ngày, nên việc đối đáp lưu loát bằng tiếng Anh, thuyết trình – phản biện tiếng Anh là điều không hề dễ dàng đối với hầu hết học sinh trung học ở Việt Nam. Vì yêu cầu về khả năng tư duy và đối đáp tiếng Anh rất gắt gao ở buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ sắp diễn ra, đã có lúc Thy Thy lo sợ và thiếu niềm tin vào chính mình.

Sau gần 2 tháng gắn bó với ngôi nhà #Việt_Nam_Hiếu_Học, hơn 50 giờ mỗi tuần, Thy Thy của ngày hôm nay như được lột xác, cô nàng phát âm chuẩn với phong thái đầy tự tin trong cách ứng xử, đối đáp & brain-storming bằng tiếng Anh, khiến Viên chức Lãnh sự Hoa Kỳ không khỏi ngạc nhiên về kế hoạch học tập ấn tượng và ước mơ trở thành bác sĩ rất thuyết phục của cô nữ sinh Tây Nguyên nhỏ bé mà đầy bản lĩnh.

Xin chúc mừng cô gái Thy Thy đã đem niềm vui và hãnh diện về cho nhà trường, gia đình và bạn bè! Việt Nam Hiếu Học thương chúc Thy Thy luôn tin vào chính mình để chinh phục mọi ước mơ, thử thách trong tương lai ở môi trường quốc tế 🎈

🇻🇳TẬP ĐOÀN VIỆT NAM HIẾU HỌC
🏢 113 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
🏢 138 Nguyễn Tri Phương, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
🏢 30 Xuân Diệu, Phường Trường An, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế
🏢 2 Phạm Ngũ Lão, Phường Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An
🏢 7755 Center Ave., Suite 1100 Huntington Beach CA 92647 USA
☎️ 028.3832.8379 – 08.9999.3000
📧 info@vs.edu.vn
🌐 www.vietnamhieuhoc.com
#vietnamhieuhoc #hocbongduhocmy #visa_du_học_Mỹ #du_học_Mỹ #học_bổng_trung_học_Mỹ