Lê Hoàng Việt ấp ủ ước mơ theo đuổi ngành Kiến Trúc và du học Mỹ là sự lựa chọn của em để em học hỏi những nền kiến trúc độc đáo và tân tiến nơi đây.

Trần Hưng Thắng là học sinh trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Em nhận học bổng du học 02 năm Trung Học Nội Trú Mỹ và chuẩn bị hành trang lên đường khám phá nước Mỹ và thực hiện ước mơ của mình.

Bí quyết phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công – Nguyễn Hữu Uy – Việt Nam Hiếu Học

Phạm Thành Sơn – học sinh trường THPT Long Thành, Đồng Nai. Em rất mong muốn trở thành Kỹ sư giống ba, nên em quyết tâm đến Mỹ để hiện thực hóa ước mơ của mình. Đến với Việt Nam Hiếu Học, em đã nhận được suất học bổng 2 năm Trung học ở Mỹ và đậu Visa ngay lần đầu phỏng vấn. Em Phạm Thành Sơn sẽ học tại trường Western Michigan với suất học bổng 2 năm Trung học.

“Mình đã nói được tiếng Anh và đậu Visa, sau 3 tháng rèn luyện ở Việt Nam Hiếu Học” – Kha Đức Hiếu.Đức Hiếu không chỉ nhận Visa ngay lần đầu phỏng vấn, mà còn giành được suất học bổng trung học Mỹ nữa. Quá tuyệt vời luôn.

Yến Nhi đã bật khóc và vỡ òa khi nhận được giấy hồng. Việt Nam Hiếu Học rất vui mừng biết tin em đâu. Hiện tại, em đã sang Mỹ và học được khoảng 2 tuần. Nhi rất hòa đồng, thích nghi nhanh và cũng rất chăm chỉ.

Tiểu Phụng – “Qua Mỹ, em muốn học ngành nghiên cứu Hóa Sinh” – Việt Nam Hiếu Học

Tuyết Trâm – Học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những học sinh dũng cảm và quyết tâm nhất của Việt nam Hiếu Học. Cùng theo dõi hành trình phỏng vấn Visa và các kế hoạch “LỚN” của cô bé này nhé!

Phạm Vũ Thủy Tiên – Học sinh trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh TP.Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ về hành trình rèn luyện và phỏng vấn Visa thành công. Hiện tại, Thủy Tiên đã qua Mỹ học tại trường Rogers State. Ngoại ngữ của Tiên rất tốt, nên hòa nhập rất nhanh. Việt Nam Hiếu Học chúc Thủy Tiên học tốt và Thành Nhân – Thành Tài ở đất Mỹ

Tô Nguyễn Xuân Nhi – Học sinh trường THPT Ngô Quyền, TP.Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ cảm xúc khi đậu Visa và nhận học bổng trường Trung Học Western Michigan ở Mỹ. Mọi người cùng theo dõi Video clip sao của Xuân Nhi nhé!

Du học Mỹ – Những chia sẻ thực tế của chị Thủy – phụ huynh Phạm Đoàn Thảo My về hành trình xin học bổng và phỏng vấn Visa du học Mỹ.

“Mọi lo lắng của tôi đã được giải tỏa khi đến với Việt Nam Hiếu Học” – Phụ Huynh của Nguyễn Hữu Uy

Kha Đức Hiếu – học sinh trường THPT Tân An, Long An. Thành tích học tập của em rất tốt. Tuy nhiên, khả năng tiếng anh lại không quá xuất sắc. Sau 2 tháng học tập tại Việt Nam Hiếu Học, Hiếu đã đậu IELTS và nhận được Visa sau lần đầu phỏng vấn.

Bảo Trân – Học sinh trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Em học rất giỏi, năng động và hòa đồng. Ở trường em luôn chăm chỉ rèn luyện và học tập.

Tất cả các học sinh của Việt Nam Hiếu Học đều có thể tự tin nói tiếng anh. Đây là điều mà chúng tôi tự hào nhất khi cho các em rèn luyện ngoại ngữ và kỹ năng sống trước khi đi Mỹ. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng hòa nhập hơn. Cùng theo dõi các chia sẻ của Hoàng Thịnh nhé!

Em nhận được giấy hồng mà em khóc quá trời luôn. Người ta cứ tưởng em rớt không à!” Triệu Khanh chia sẻ dễ thương quá nè. Chúc mừng em đã nhận được Visa du học Mỹ nhé! Sang Mỹ, giữ gìn sức khỏe, học tốt và kể với Việt Nam Hiếu Học các trải nghiệm thú vị của em nhé!

Du học Mỹ: “Việt Nam Hiếu Học là tia hy vọng của gia đình chúng tôi”- Anh Phạm Thành Thái

Cô đơn vì phải rời xa gia đình, sinh sống và học tập ở đất nước xa lạ. Khác biệt ngôn ngữ và văn hóa sống. Vậy làm thế nào để hòa nhập và giao tiếp dễ dàng với người dân Mỹ? Hãy cùng theo dõi video của Vũ Minh Nhật để biết câu trả lời nhé!

Nhận được Visa là phải chia sẻ cảm xúc liền . Mọi người hãy cùng đón xem Gia Phúc nói gì sau khi đậu Visa du học Mỹ nhé!

Việt Nam Hiếu Học xin chúc mừng Đức Thành đã hoàn thành chương trình Trung học ở Mỹ. Để thành công trong việc làm hồ sơ xin học bổng của trường và đậu phỏng vấn Visa là cả quãng đường khó khăn. Đến lúc, con sang Mỹ để học tập, lại một lần nữa các phụ huynh ở nhà lo lắng và trông ngóng từng ngày. Nhưng vì tương lai của con, các bậc phụ huynh chỉ biết nén lòng lại và ủng hộ con hết mình (cả về vật chất lẫn tinh thần). Đây cũng là nỗi lòng của chị Mai Lan. Bao công chờ đợi, bao ngày vất vả của chị Mai Lan cuối cùng cũng “kết quả ngọt”. Vì Đức Thành cũng đã có 1 năm học tập ở Mỹ vô cùng thành công và mang về nhiều thành tích.

Nhiều bạn nghĩ rằng: “Du học Mỹ là phải có sổ tiết kiệm lên đến hàng tỉ đồng và phải có nhà, có xe”. Vậy tài chính không quá dư giả, làm sao để đậu Visa? Là nỗi trăn trở của nhiều phụ huynh. Hãy cùng Việt Nam Hiếu Học tham khảo ngay các chia sẻ của phụ huynh Nguyễn Thị Trúc Tiên – cô bé năng động, học giỏi và đậu Visa ngay lần đầu phỏng vấn trong Video Clip sau nhé!

Nguyễn Thị Trúc Tiên – Học sinh trường THPT Long Thành chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công

Vân An chia sẻ cảm nghĩ khi đậu Visa du học MỸ – Việt Nam Hiếu Học

Nguyễn Thị Thùy Dương là học sinh đặc biệt của Việt Nam Hiếu Học. Vì hồ sơ của em không chứng minh tài chính. Với học lực tốt, chăm chỉ rèn luyện phỏng vấn và tiếng anh tại Việt Nam Hiếu Học. Cuối cùng, em đã nhận được Visa du học Mỹ sau 5 phút phỏng vấn. Xin chúc mừng em!

Vy đến Mỹ để hoàn thành chương trình Đại Học, tính đến nay cũng đã gần 8 năm. Trong 8 năm qua, Vy trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng cũng học hỏi được rất nhiều điều hay. Hiện tại, Vy đang tiếp tục học chương trình Thạc Sỹ của Mỹ. Mặc dù, Vy phải đi làm để trang trải học phí và các chi phí sinh hoạt, nhưng Vy vẫn học rất giỏi (điểm trung bình đến 3.5/4.0). Với những nỗ lực như vậy, Việt Nam Hiếu Học xin chúc Vy luôn luôn thành công và nhận được thẻ xanh của nước Mỹ.

Trần Nguyễn Đông Đào – Học sinh Trường chuyên Trần Đại Nghĩa – TP.Hồ Chí Minh Em rất năng động, siêng năng và chăm chỉ học tập. Sau khi làm bài test học bổng, em được giảng viên trường ở Mỹ bình chọn là 1 trong Top 5 học sinh giỏi tiếng anh nhất trường

Tình cảm của cha mẹ dành cho con cái luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và thuần khiết nhất không gì có thể sánh nổi. Nhất là khi ad được nghe những chia sẻ chân tình của anh Cậy – Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Bảo Trân. Để giúp con mình thành công, anh đã đồng hành cùng con trên mọi nẽo đường, thậm chí là bỏ cả công ăn chuyện làm. Đến nay Bảo Trân đã đạt được 6.5 IELTS, học bổng du học Mỹ và cả Visa. Tất cả là nhờ vào sự tiếp sức của cha mẹ và gia đình.

Triệu Văn Khải chia sẻ bí quyết đậu visa du học Mỹ – VIỆT NAM HIẾU HỌC

“Việt Nam Hiếu Học đã giúp con tôi đạt được ước mơ du học Mỹ” – Mẹ Lê Anh Khoa chia sẻ

Mẹ Lê Thu Trang chia sẻ về cô con gái sau khi đậu visa du học Mỹ

“Cứ tự tin thì mình sẽ làm được “- Chia sẻ của Đặng Trương Dương Ngọc

Key Note: {} {} {} %% % $$$

simple test… test

test key

ống đựng đũa inox,

ống đũa inox 304

hộp giấy vệ sinh inox 304 cao cấp