NGUYỄN CAO MINH

Chàng kỹ sư tương lai của trường THPT Thường Tân – Tỉnh  Bình Dương, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Với bản tính hiền lành và có phần nhút nhát khi ở trường Cao Minh phải đối mặt với bài tập thuyết trình.

Dường như bản thân luôn thiếu tự tin trước đám đông, chính vì lẽ đó Cao Minh càng thêm nhút nhát, e dè.

Đến với Việt Nam Hiếu Học, có lẽ là bước khởi đầu mới cho em trên chặng đường luyện tập, cải thiện bản thân. Giờ đây Cao Minh đã hoàn toàn thay đổi khi nhìn em tự tin trong quá trình phỏng vấn với Lãnh sự quán. Và không phụ sự mong đợi của các thầy cô và gia đình, Cao Minh đã xuất sắc có tấm vé hồng trong tay.

Niềm vui của Cao Minh và gia đình khi nhận được visa
Niềm vui của Cao Minh và gia đình khi nhận được visa

Qua quá trình luyện tập tại Việt Nam Hiếu Học, giờ đây Cao Minh rất tự tin, khả năng tiếng anh tiến bộ rất nhiều, em được cấp học bổng trung học Mỹ. 

Khi được trao đổi với em, các Thầy cô không khỏi bất ngờ sau thời gian luyện tập, em dường như đã thay đổi hoàn toàn. Em tự tin hơn, năng động hơn và còn chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn cho các bạn. Điều này cho thấy, với Cao Minh chỉ cần em nỗ lực và cố gắng thì không có gì là không thể.

Video chia sẻ của học sinh Nguyễn Cao Minh sau khi đậu visa

 

Các thầy cô chúc mừng em đã xuất sắc vượt qua đợt phỏng vấn của Lãnh sự quán, và chúc em gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học tập tại Mỹ.

Biên tập viên: Ngọc Yến

en_US
vi en_US