HỌC BỔNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ LIFE PREPARATORY ACADEMY

Trung học nội trú Life prep academy
Trường trung học nội trú Life Preparatory Academy được thành lập vào năm 1999, có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo. 

Học sinh tốt nghiệp Life Preparatory Academy được cấp bằng Cao đẳng đạt chứng chỉ kiểm định vùng (regional accreditation) bởi Hội đồng GIáo dục tiểu bang Kansas, giúp quá trình ứng tuyển của học sinh vào Đại học dễ dàng hơn.

Lễ tốt nghiệp của học sinh Life Preparatory Academy

Học sinh sau học xong tại Life Preparatory Academy, sẽ dễ dàng hơn trong quá trình ứng tuyển vào Đại học

Trường tọa lạc ở thành phố Wichita, là địa điểm du học tuyệt vời cho học sinh quốc tế tại tiểu bang Kansas. Đây là thành phố an toàn nhưng không kém phần thú vị để các bạn trẻ tham quan và khám phá. Với khu đô thị nhộn nhịp, nhà hàng, rạp hát, công viên bóng chày, viện bảo tàng và đường đi bộ dọc dòng sông Arkansas, Wichita là môi trường sống trong lành và phong phú, mức chi phí rẻ hơn nhiều các thành phố lớn khác.

Video giới thiệu Life Prep Academy

Tại sao nên chọn Life Prep Academy?

Sự chuẩn bị tối ưu cho cánh cửa Đại học

  • Trường hỗ trợ chuẩn bị cho kỳ thi SAT – kỳ thi quan trọng để ứng tuyển vào các trường Đại học Mỹ. Trường đã đào tạo thành công nhiều học sinh đạt 2255/ 2400 điểm SAT.
  • Học sinh được luyện TOEFL và được thi lại nhiều lần trước khi đạt được kết quả cao nhất. Nhiều học sinh tại trường đã đạt điểm số TOEFL 110/ 120.
  • Trường tổ chức các lớp Advanced Placement như: Toán, Tiếng Anh, Lịch Sử, Tâm Lý Học, Khoa học; hỗ trợ học sinh tích lũy tín chỉ trước khi vào Đại học.
  • Các chuyến tham quan thực tế đến các trường Đại học lớn hằng năm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp ngay từ khi học trung học..
  • Cố vấn giáo dục của trường tận tâm hướng dẫn học sinh từng bước quá trình ứng tuyển Đại học của học sinh. Trường đã giúp nhiều học sinh quốc tế ứng tuyển thành công vào Đại học qua việc hỗ trợ viết thư giới thiệu và luận văn giới thiệu bản thân. Đồng thời, học sinh sẽ được hướng dẫn tìm học bổng và chọn trường phù hợp.

Học sinh Life Prep Academy được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình ứng tuyển Đại học

Khu nội trú lý tưởng cho học sinh quốc tế

Khu nội trú Student Housing được đầu tư quy mô lớn, được đánh giá là một trong những khu nội trú tốt nhất trong các trường trung học Mỹ. Tọa lạc cách trường 15 phút, học sinh tại khu nội trú được đưa đón mỗi ngày bằng xe của trường.

Khu nội trú được lắp camera bảo vệ và quản lý bởi nhân viên giám sát, đảm bảo sự an toàn của học sinh 24/24. Phòng khách, khu vui chơi, phòng ăn rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi giúp các em thấy dễ chịu như đang ở nhà. Đồng thời đây cũng là địa điểm lý tưởng để các em trò chuyện, trao đổi và học tập cùng bạn bè quốc tế.

Khu nội trú của Life Prep được đánh giá là một trong những khu nội trú tốt nhất trong các trường trung học Mỹ

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Trường tổ chức đa dạng các câu lạc bộ ngoại khóa, đáp ứng với sở thích và mong muốn của học sinh. Nhiều câu lạc bộ như: cờ vua, nấu ăn, nhiếp ảnh, kỹ thuật, lập trình, piano, nghệ thuật/ thanh nhạc, hoặc các tổ chức tình nguyện, dịch vụ cộng đồng.

Học sinh Việt Nam Hiếu Học cùng bạn bè năm châu tại trường Life Prep Academy

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi và hoạt động ngoại khóa như cuộc thi hùng biện, tham quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố Wichita và các bang khác, dạ tiệc cuối năm.

Club của trường  

Sport team của Life Prep Academy

CÁC CHUYẾN DU NGOẠN KHÁM PHÁ NƯỚC MỸ KẾT HỢP THĂM HỌC SINH ĐANG HỌC LIFE PREP CỦA GIA ĐÌNH

Gia đình sang thăm học sinh Việt Nam Hiếu Học đang du học học bổng tại trung học nội trú Life Prep

Học bổng dành cho học sinh Việt Nam Hiếu Học: 100% học phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Trung học nội trú Life Preparatory Academy và không lỡ cơ hội học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học. 

VIỆT NAM HIẾU HỌC

Có thể bạn quan tâm:

TẠI SAO DU HỌC MỸ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ?

en_US
vi en_US